Menu

Bạn sẽ được thưởng thức món kem được làm hoàn toàn từ rau củ

20:42:10 14-11-2019 | Lượt xem: 425

Eclipse Foods (Mỹ) nghiên cứu và chế biến thành công 1 loại kem khác biệt, được làm từ rau củ nhưng vẫn đảm bảo được hương vị rất thơm ngon.

Bạn sẽ được thưởng thức món kem được làm hoàn toàn từ rau củ

Thay vì sử dụng sữa động vật, Eclipse Foods sử dụng sắn, yến mạch, ngô,…để làm ra món kem được nhiều người yêu thích. Với Eclipse Foods, họ không dùng sữa động vật hay trứng gà, đường để làm kem mà thay vào đó, startup chọn những nguyên liệu từ rau củ. Hỗn hợp món kem của Eclipse Foods được tạo thành từ nước, sắn, yến mạch, dầu canola, đường mía và ngô hữu cơ, khoai tây.
Bạn sẽ được thưởng thức món kem được làm hoàn toàn từ rau củ

Nhà sáng lập của Eclipse Foods là Thomas Bowman và Aylon Steinhart với ý tưởng về thực phẩm xanh, muốn sống có trách nhiệm với cộng đồng nên họ sử dụng các sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe và quy trình để tại kem cũng rất an toàn với môi trường. Đầu tiên là pha trộn nguyên liệu, sau đó thông qua các máy giống với máy trộn sữa, cho vào máy tiệt trùng bình và qua các chất đồng nhất để trao đổi nhiệt, qua bể giữ lạnh. Theo Bowman – Một trong số những thành viên sáng lập Eclipse Food cho biết, họ sử dụng thực vật mà bò ăn (yến mạch, ngô,…) để tạo kem thay vì làm kem từ sữa bò.
Eclipse Food hợp tác cùng công ty kem OddFellows (New York) và Humphry Slocombe (San Francisco) để đưa kem của startup đến người dùng. Tại OddFellows, khách hàng được thưởng thức kem của hãng Eclipse với 2 hương vị cổ điển là miso cherry và mận dầu ô liu. Theo nhà sáng lập, trong thời gian tới đơn vị sẽ có thêm nhiều hương vị kem hơn. Khách hàng cho biết, họ ăn kem Eclipse và cũng không thấy có quá nhiều khác biệt với kem làm từ bơ sữa động vật.
Theo khảo sát từ CNN thì hương vị kem anh đào miso từ Eclipse với hãng kem làm từ bơ sữa thì rất giống, đến mức khó phân biệt được đâu là kem từ sữa động vật và đâu là kem từ thực vật. Ngay cả độ tan chảy của chúng cũng gần như tương đương với nhau.
Tại cửa hàng kem OddFellows, khách hàng có thể ăn những loại kem thuần chay khác như kem hạnh nhân hay hạt điều. Tuy vậy chúng sẽ có hương vị đặc trưng. Ví dụ như kem hạnh nhân có mùi hạnh nhân, kem hạt điều có mùi hạt điều. Tuy nhiên, nếu ăn kem của Eclipse, bạn sẽ thưởng thức kem từ hạt nhưng vẫn có được độ thơm ngon hoàn hảo như kem từ bơ sữa động vật. Steinhart – Nhà đồng sáng lập cho biết, ông tự hào với công thức kem của hãng và chúng hoàn toàn không chứa chất làm dị ứng thông thường, đặc biệt là không chứa gluten. Kem của Eclipse thực sự là món ăn an toàn với sức khỏe.
Hà Thanh
Những startup có sự sáng tạo, đột phá và đặc biệt là thân thiện với sức khỏe, với môi trường sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ và sự hỗ trợ từ nhà đầu tư, từ chính phủ, các ban ngành và những quỹ đầu tư trong cũng như ngoài nước. Nếu bạn là một startup tự tin với chính mình, hãy thử sức chinh phục ước mơ.
Để hỗ trợ những startup Việt còn mới và còn nhiều khó khăn, từ đầu năm 2018 Kế toán Song Kim cung cấp dịch vụ tư vấn về thuế, kế toán hoàn toàn miễn phí. Nếu còn băn khoăn, đừng ngại liên hệ với dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi để giải quyết khó khăn của startup về vấn đề này.
X