Menu

Buổi gặp gỡ kết nối tại TPHCM với hơn 100 chuyên gia và doanh nhân công nghệ

06:44:22 22-07-2019 | Lượt xem: 111

Chương trình kết nối đầu tư Elite Tech Cruise 2019 có hơn 100 đại diện từ hệ sinh thái công nghệ góp mặt, gồm RMIT University, CIO Academy Asia, European Blockchain Hub, Startup Vietnam Foundation, SGInnovate, Saigon Innovation Hub, Advantage Austria,…Những doanh nghiệp Việt có đại diện cấp cao tham dự gồm Topica, Viettel, Microsoft Việt Nam,…Và một số doanh nhân nước ngoài tham gia chương trình.

Buổi gặp gỡ kết nối tại TPHCM với hơn 100 chuyên gia và doanh nhân công nghệ

Sự kiện có nội dung quan trọng chính là kết nối đầu tư, các doanh nhân và chuyên gia được trò chuyện thoải mái trên du thuyền Saigon Sensation Cruise. Đơn vị tư vấn chuyển đổi số và kết nối đầu tư YellowBlocks là đại diện ban tổ chức cho biết chương trình Elite Tech Cruise 2019 sẽ là cầu nối để các nhà khởi nghiệp, vườn ươm, quỹ đầu tư và công ty, tổ chức có cơ hội gặp mặt, cùng nhau trao đổi về dự án quan trọng.
Đại diện ban tổ chức – YellowBlocks cho biết, trong suốt 5 năm qua thì Việt Nam luôn nằm trong Top các quốc gia nhận dược sự quan tâm của tập đoàn và công ty toàn cầu, hệ sinh thái khởi nghiệp Việt ngày càng bùng nổ hơn. Vị đại diện còn cho rằng, trong giai đoạn tiếp theo thì Việt Nam không chỉ là điểm đến gia công công nghệ mà còn là mảnh đất màu mỡ để hợp tác và phát triển những dự án công nghệ tiềm năng.
Buổi gặp gỡ kết nối tại TPHCM với hơn 100 chuyên gia và doanh nhân công nghệ

Những nét chính về đơn vị tổ chức Elite Tech Cruise 2019

Đại diện ban tổ chức – YellowBlocks có sự mệnh kết nối hệ sinh thái công nghệ mới nổi bao gồm đa dạng lĩnh vực như Big Data, IoT, AI, blockchain, điện toán đám mây. Đơn vị được thành lập năm 2018 bởi doanh nhân Đoàn Kiều My, đơn vị đến nay kết nối được hơn 100 đối tác chiến lược gồm nhiều doanh nghiệp, startup, cơ quan nhà nước, tổ chức phi chính phủ, trường đại học, cộng đồng công nghệ. YellowBlocks cũng có mạng lưới liên kết với hơn 80 cố vấn và chuyên gia đến từ nhiều nơi trên thế giới.
Cố vấn cấp cao của YellowBlocks – Ông David Lang cho biết, YellowBlocks có vai trò thiết yếu trong bối cảnh công nghệ Việt Nam. Đơn vị chuyên kết nối hợp tác để khai phóng tiềm năng của hệ sinh thái công nghệ và góp phần phát triển nền kinh tế chung của cả nước.
Trong sự kiện Elite Tech Cruise 2019, bà Đoàn Kiều My chia sẻ nguồn cảm hứng ra đời của tổ chức và quy tắc “chiếc bánh ngọt”, bà cho biết Việt Nam hiện là 1 chiếc bánh nhỏ nhưng tương lai có thể sẽ là chiếc bánh ngọt lớn và tại sao lại tranh giành chiếc bánh nhỏ khi tất cả có thể cùng chung tay tạo thành chiếc bánh lớn hơn và cùng thưởng thức nó? Bà cho biết, bằng cách liên kết các bên liên quan, YellowBlocks sẽ giúp Việt Nam thu hút thêm nhà đầu tư trong và ngoài nước, mục tiêu dài hạn của YellowBlocks chính là trở thành cửa ngõ cho đối tác cấp cao tiến vào Việt Nam và đồng thời đưa các đại diện Việt Nam liên kết với thị trường toàn cầu.
Bảo An
Những sự kiện như thế này chính là cơ hội để những startup ngành công nghệ gặp gỡ và kết nối, cùng nhau trao đổi để nhận sự cố vấn đến từ các chuyên gia kinh nghiệm để có thể thành công.
Từ đầu năm 2018, Kế toán Song Kim hỗ trợ startup Việt còn non trẻ bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về thuế - kế toán. Nếu còn khó khăn, hãy để dịch vụ kế toán trọn gói Song Kim đồng hành cùng sự phát triển vững bền của doanh nghiệp trẻ.

0908 714 741

X
Buổi gặp gỡ kết nối tại TPHCM với hơn 100 chuyên gia và doanh nhân công nghệBuổi gặp gỡ kết nối tại TPHCM với hơn 100 chuyên gia và doanh nhân công nghệChương trình kết nối đầu tư Elite Tech Cruise 2019 có hơn 100 đại diện từ hệ sinh thái công nghệ góp mặt, gồm RMIT University, CIO Academy Asia, European Blockc trên Bình chọn