Menu

Chương trình hỗ trợ startup ứng phó dịch bệnh Covid-19

19:23:49 24-03-2020 | Lượt xem: 40

Văn phòng Đề án 844 – Bộ Khoa học Công nghệ đang khảo sát thông tin về sản phẩm của startup để kịp thời có giải pháp hỗ trợ. Hiện tại, chương trình hướng đến các startup khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giải quyết vấn đề liên quan đến Covid-19. Mục đích của đề án là hỗ trợ và khuyến khích cộng đồng khởi nghiệp có những giải pháp đổi mới, ứng dụng công nghệ giải quyết được tình hình bệnh dịch phức tạp hiện tại.
Chương trình hỗ trợ startup ứng phó dịch bệnh Covid-19

Chương trình hỗ trợ startup ứng phó dịch bệnh Covid-19

Các nhóm giải pháp xử lý vấn đề liên quan đến Covid-19 là: giải quyết trực tiếp tuyến đầu dịch bệnh, hỗ trợ người bị ảnh hưởng của dịch bệnh hoặc giúp cộng đồng hạn chế đi lại, hỗ trợ hoạt động đi lại của doanh nghiệp.
Bộ Khoa học Công nghệ sẽ vinh danh những sản phẩm, mô hình khởi nghiệp mang đến lợi ích cho cộng đồng. Đồng thời, startup cũng kết nối với mạng lưới truyền thông để hỗ trợ sản phẩm hoặc mô hình tiếp cận thị trường, bộ ngành liên quan trong việc tìm kiếm giải pháp ứng phó dịch bệnh.
Đề án 844 với mục tiêu tạo được môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ quá trình hình thành và phát triển loại hình kinh doanh có khả năng tăng trưởng nhanh, ứng dụng công nghệ cao. Ngoài ra, đề án còn có mục tiêu hoàn thiện hệ thống pháp lý khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, thiết lập được Cổng thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của đất nước. Mục tiêu đến năm 2025 của đề án là hỗ trợ được 2.000 dự án khởi nghiệp, hỗ trợ 600 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, 100 doanh nghiệp tham gia dự án gọi vốn thành công và thực hiện mua bán sát nhập với giá trị ước tính hơn 2.000 tỷ đồng.
Hoài Phong
Hiện nay, tình hình bệnh dịch chuyển biến phức tạp gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế nói chung. Tuy nhiên, các ban ngành và Chính phủ vẫn luôn theo sát để hỗ trợ doanh nghiệp, đồng thời có những chính sách phù hợp nhất để bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp vượt qua giai đoạn này.
Kế toán Song Kim luôn đồng hành cùng startup bằng cách tư vấn miễn phí hoạt động kế toán thuế. Đồng thời, Song Kim mang đến dịch vụ thành lập, dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp có nhu cầu.
Nếu bạn là doanh nghiệp quận 8, hãy tham khảo dịch vụ thành lập công ty quận 8 uy tín từ Song Kim để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

0908 714 741

X