Chương trình Startup Việt gia hạn đăng ký đến 10/8

Menu

Chương trình Startup Việt gia hạn đăng ký đến 10/8

20:12:09 21-07-2020 | Lượt xem: 222

Thay vì kết thúc đăng ký vào ngày 10/7 như thông báo từ trước, Chương trình Startup Việt quyết định kéo dài thời hạn đăng ký đến 12h ngày 10/8 để startup có nhiều thời gian chuẩn bị và kịp tham gia chương trình.​

Theo đại diện ban tổ chức, do dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến giới khởi nghiệp thời gian qua. Vì thế, ban tổ chức kéo dài thời gian đăng ký trễ hơn 1 tháng và lộ trình cuộc thi cũng được thay đổi nhằm phù hợp hơn với tình hình thực tế.

Chương trình Startup Việt gia hạn đăng ký đến 10/8

Lộ trình Startup Việt 2020

1. Bảng Early Stage:
- 22/5 - 10/8:
 Bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký.
1/9: Công bố top 50 của cuộc thi.
12/9: Tổ chức vòng bootcamp tại TP HCM.
- 19/9: Tổ chức vòng bootcamp tại Hà Nội.
- 25/9: Công bố top 25 của cuộc thi.
- 10-31/10: Tiến hành bình chọn startup được yêu thích nhất.
Đầu tháng 11: Chọn lọc top 5 thuyết trình trước ban giám khảo.
2/12: Global Funding Camp - Vòng chung kết Startup Việt 2020 với sự tham dự của 30 nhà đầu tư quốc tế.
2. Bảng Series A:
- 22/5 - 10/8:
 Bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký.
- 20/08: Mở cổng đăng ký lần 2.
30/09: Đóng cổng đăng ký lần 2.
- 10/10: Tổ chức vòng bootcamp cho top 25.
- Tháng 11: Tiến hành huấn luyện gọi vốn cho top 25
2/12: Global Funding Camp - Vòng chung kết Startup Việt 2020 với sự tham dự của 30 nhà đầu tư quốc tế.

Vài nét về chương trình Startup Việt 2020

Tính đến thời điểm ngày 9/7 thì chương trình nhận được hơn 100 hồ sơ đăng ký từ nhiều lĩnh vực khác nhau như thương mại điện tử, du lịch, công nghệ, giáo dục,....Đa phần doanh nghiệp năm nay ứng dụng và khai thác công nghệ để phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.
Chủ đề chương trình Startup Việt 2020 là “The New Normal - Thời đại bình thường mới”. Chương trình kỳ vọng gắn kết cộng đồng khởi nghiệp trong một thời kỳ đầy biến động như hiện nay. Chất lượng của startup được đánh giá dựa trên tiêu chí về tình hình tăng trưởng doanh số, năng lực tổ chức doanh nghiệp và tính bền vững trong phát triển.
Chương trình Startup Việt gia hạn đăng ký đến 10/8
Điểm mới của chương trình năm nay sẽ là chia đội thành 2 bảng thi là Early Stage và Series A nhằm phù hợp với với hệ sinh thái khởi nghiệp hiện tại của Việt Nam. Năm nay, hoạt động kết nối giữa startup và nhà đầu tư dưới nhiều hình thức như đối thoại 1-1, giao lưu tại chuỗi hội thảo, hẹn hò tốc độ,....Ở bảng Series A, top 25 startup có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu cùng 30 nhà đầu tư quốc tế ở chung kết của cuộc thi.
Năm nay, Startup Việt cũng phối hộ cùng ThinkZone triển khai chuỗi huấn luyện bootcamp tại TP HCM và Hà Nội để trang bị thêm kỹ năng gọi vốn cho startup. Dự kiến, cuộc thi cũng tiếp tục nhận được sự đồng hành của nhiều cố vấn, chuyên gia khởi nghiệp, nhà đầu tư và những quỹ đầu tư mạo hiểm. Năm nay startup được gặp ông Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ; bà Lê Diệp Kiều Trang - Nhà sáng lập quỹ đầu tư Alabaster cùng nhiều chuyên gia tên tuổi khác.
Startup Việt là chương trình nhận được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực từ cộng đồng. Tính đến nay, qua 4 năm tổ chức thì chương trình nhận được khoảng 1.500 hồ sơ dự thi, có khoảng 55.200 lượt bình chọn trên VnExpress, thu hút gần 400 chuyên gia từ các quỹ đầu tư, doanh nghiệp tại Việt Nam tham gia hỗ trợ.
Thanh Thảo
Tại Việt Nam, startup ban đầu còn khó khăn về thuế kế toán có thể liên hệ cùng Kế toán Song Kim để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất về vấn đề kế toán thuế, thủ tục thành lập doanh nghiệp đúng với quy định pháp luật.
Nếu doanh nghiệp đang băn khoăn về thủ tục thành lập doanh nghiệp tại quận 4 TPHCM, hãy liên hệ cùng Song Kim để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.
X