Dịch vụ cho thuê xe kèm tài xế - trải nghiệm mới của Grab

Menu

Dịch vụ cho thuê xe kèm tài xế - trải nghiệm mới của Grab

20:11:06 10-09-2020 | Lượt xem: 421

Vừa qua, tại TPHCM Grab vừa triển khai dịch vụ GrabBike (BikeRent) giúp hành khách có thể chủ động chọn các gói thuê xê và thuê tài xế theo giờ. Với dịch vụ mới, khách hàng sẽ có thể thuận tiện hơn cho nhu cầu di chuyển riêng của mình.

Dịch vụ cho thuê xe kèm tài xế - trải nghiệm mới của Grab

Trong thời gian đầu thử nghiệm, dịch vụ GrabBike (BikeRent) cung cấp các gói thuê xe trong 2 giờ, 4 giờ với mức chi phí được thể hiện trên ứng dụng. Phí này chưa bao gồm phí cầu đường, bến bãi và nhờ dịch vụ thuê xe, khách hàng có thể chủ động hơn cho lịch trình của mình. Nhờ dịch vụ thuê xe này, khách hàng có số điểm dừng không giới hạn trong thời gian thuê xe và di chuyển trong phạm vi thành phố tương ứng với số giờ đã chọn. Đối với gói thuê 2 giờ thì di chuyển tối đa 30km, gói thuê 4 giờ di chuyển tối đa 40km.
Từ ngày 20/8, dịch vụ thuê GrabCar tại TP HCM cũng thống nhất những gói giá mới với các gói thuê 2 giờ, 4 giờ và 6 giờ áp dụng cho cả ô tô 4 và 7 chỗ.
Dịch vụ cho thuê xe kèm tài xế - trải nghiệm mới của Grab
Trong thời gian sử dụng gói, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ quá số giờ thuê sẽ trả thêm phụ phí 45.000đ mỗi 30p hoặc mỗi 5km phát sinh. Thời gian của gói BikeRent sẽ từ 6h đến 22h mỗi ngày. Thời gian thuê xe tính từ lúc tài xế bắt đầu hành trình đến khi hành khách xuống xe ở điểm dừng cuối cùng. Trước khi bắt đầu chuyến xe, hành khách cần thông báo điểm dừng cuối cùng trước cho tài xế.
Ứng dụng GrabBike cho phép thanh toán tiền mặt trực tiếp hoặc ví Moca, qua thẻ tín dụng. Để đảm bảo chuyến xe thuận lợi, nếu hành khách thanh toán tiền mặt thì cần thanh toán đủ trước khi bắt đầu chuyến xe, phí “xe chờ quá 5p” sẽ được áp dụng là 3.000 đồng nếu tàu xế xác nhận đã đến điểm đón và quá 5 phút chưa thấy hành khách xuất hiện tại điểm đón.
Bà Nguyễn Thái Hải Vân –  CEO Grab Việt Nam cho biết, thông quá chiến lược bản địa hóa thì Grab mong muốn có được dịch vụ mang đến giải pháp di chuyển thuận tiện, tối ưu và linh hoạt hơn cho khách hàng. Trước tiên, dịch vụ sẽ triển khai tại TPHCM và sẽ sớm triển khai tại Hà Nội cùng các tỉnh thành lớn trong thời gian tới.
Thành Dương
Tại Việt Nam, các doanh nghiệp trẻ còn khó khăn về kế toán thuế hay thành lập doanh nghiệp có thể liên hệ cùng Kế toán Song Kim để được hỗ trợ một cách nhanh chóng, hiệu quả về kế toán thuế doanh nghiệp.
Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ đổi GPKD, đổi người đại diện doanh nghiệp nếu có nhu cầu.
X