Menu

Gói đầu tư đến 100 tỷ dành cho các startup của Sông Hàn

07:50:33 03-07-2019 | Lượt xem: 104

Mới đây, Chương trình ươm tạo khởi nghiệp du lịch 2019 do Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn (Songhan Incubator) tổ chức đã diễn ra và tại sự kiện, ông Phạm Duy Hưng – Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Chứng khoán châu Á Thái Bình Dương công bố gói đầu tư trị giá 100 tỷ đồng cùng chương trình hỗ trợ gọi vốn của APEC cho các startup của Sông Hàn.
Các dự án được ưu tiên nhận gói hỗ trợ lần này là những đơn vị khởi nghiệp về xử lý chất thải, du lịch nông nghiệp, homestay, sinh thái,…
Gói đầu tư đến 100 tỷ dành cho các startup của Sông Hàn

Gói đầu tư đến 100 tỷ dành cho các startup của Sông Hàn

Ông Phạm Tiến Dũng – Đại diện Công ty CP Thương Mại Dịch vụ COGO phát biểu trong lễ khai mạc rằng đơn vị sẽ hỗ trợ không gian ươm tạo cho 50 bạn trẻ tham gia chương trình ươm tạo khởi nghiệp du lịch (VTS 2019). Đồng thời, đơn vị cũng dành ra 50 chỗ ngồi miễn phí dành cho nhân sự được ươm tạo trong chương trình này.
Trong lần tổ chức này, Sông Hàn cho ra mắt 4 dự án tiềm năng được gọi vốn sau giai đoạn ươm tạo gồm có: ECRM - Redsand – phần mềm quản lý khách hàng dành cho khách sạn, nhà hàng, quán cafe, spa...; Bánh bèo chợ đổ – chuỗi quán ăn ẩm thực Hải Phòng; Devwork – phần mềm tuyển dụng IT chất lượng và kết nối nhà tuyển dụng với Freelancer; Space Now – ứng dụng kết nối không gian làm việc chung. Đại diện Songhan Incubator cho biết, đơn vị tiếp tục nhận ươm tạo và hỗ trợ tư vấn cho những dự án khởi nghiệp tiềm năng ngành du lịch.
Songhan incubator thành lập vào năm 2017, là một trong những vườm ươm doanh nghiệp thực hiện hoạt động tư vấn hệ sinh thái khởi nghiệp, cung cấp dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp cho cộng đồng khởi nghiệp trong nước, tổ chức ươm tạo khởi nghiệp cho các startup tiềm năng.
Từ năm2017, Songhan Incubator bắt đầu tổ chức chương trình thường niên mang tên Khởi nghiệp Du lịch Việt Nam (Vietnam Tourism Startup - VTS2019). Chương trình với mục tiêu hướng tới sự phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp của startup.
Phong Vân
Những chương trình hữu ích như thế này chính là cơ hội để startup chứng minh năng lực và hoàn thiện mình, có thể tiến xa hơn và phát triển mạnh mẽ hơn!
Để hỗ trợ startup Việt có tiềm năng, từ đầu năm 2018 Kế toán Song Kim cung cấp dịch vụ tư vấn về thuế, kế toán hoàn toàn miễn phí. Nếu còn khó khăn, hãy để dịch vụ kế toán trọn gói Song Kim đồng hành cùng sự phát triển vững bền của doanh nghiệp trẻ.

0908 714 741

X
Gói đầu tư đến 100 tỷ dành cho các startup của Sông HànGói đầu tư đến 100 tỷ dành cho các startup của Sông HànMới đây, Chương trình ươm tạo khởi nghiệp du lịch 2019 do Trung tâm ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn (Songhan Incubator) tổ chức đã diễn ra và tại sự kiện, ông Phạm trên Bình chọn