Khát khao chinh phục thị trường quà tặng mạ vàng 24K của chàng trai 9X

Menu

Khát khao chinh phục thị trường quà tặng mạ vàng 24K của chàng trai 9X

17:26:03 03-09-2020 | Lượt xem: 140

Thương hiệu quà tặng mạ vàng sang trọng và tinh xảo made in Việt Nam - Royal Gift của chàng trai 9X Lê Tân Việt khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Để hiểu hơn về khát khao khởi nghiệp của chàng thanh niên trẻ tuổi với thương hiệu tâm huyết của mình, bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây.
Khát khao chinh phục thị trường quà tặng mạ vàng 24K của chàng trai 9X

Khát khao chinh phục thị trường quà tặng mạ vàng 24K của chàng trai 9X

Việt là chàng trai 9X trẻ tuổi có nhiều hoài bão. Anh từng khởi nghiệp với rất nhiều lĩnh vực, từ bất động sản đến kinh doanh buôn bán, thủy canh,...Tuy nhiên, những dự án của Việt ban đầu gặp nhiều khó khăn và anh nếm trải nhiều thất bại.
Sự trẻ tuổi của Việt giúp anh đi qua từng thất bại mà không hề nản chí. Có lần tình cờ biết đến lĩnh vực quà tặng cao cấp khi tham dự sự kiện có những doanh nghiệp. Các khách mời sự kiện này được tặng một món đồ mạ vàng. Tuy nhiên, Việt thấy cách chế tác những món quà còn sơ sài, không tinh tế nên lập tức anh có một ý tưởng khởi nghiệp mới.
Việt cho biết, bản thân anh tin thị trường Việt còn nhiều cơ hội cho quà tặng mạ vàng tinh xảo và nhu cầu của khách hàng cũng rất lớn. Hiện tại, thị trường quà tặng mạ vàng chủ yếu nhập khẩu, trong khi đó những nghệ nhân tài hoa trong nước dư sức làm ra sản phẩm quà tặng mạ vàng đẹp tinh xảo. Đó là trăn trở khiến Việt muốn tìm cơ hội phát triển mảng quà tặng made in Việt Nam lên một tầm cao mới.
Khát khao chinh phục thị trường quà tặng mạ vàng 24K của chàng trai 9X
Việt chọn khởi nghiệ với phân khúc quà tặng mạ vàng cao cấp 24K bởi theo anh, vàng thể hiện được sự đẳng cấp và quyền lực. Đồng thời, những món quà mạ vàng còn thể hiện được ý nghĩa trân trọng, nó cũng là món quà nổi bật hơn so với nhiều chất liệu quà tặng khác trên thị trường. Với ý tưởng ban đầu, Việt và cộng sự nhanh chóng xây dựng thương hiệu Royal Gift. Tuy nhiên, Việt cho biết để món quà hoàn thiện và có được độ tinh xảo nhất định thì cần có thời gian.
Nhà sáng lập Royal Gift cũng cho biết, anh hiểu rõ bản thân cần tạo được giá trị và sự khác biệt so với thị trường để tồn tại. Nếu có được công nghệ đúc tốt thì việc mạ vàng mới hiệu quả, sản phẩm sẽ đạt được độ tinh xảo nhất. Hiện tại, Việt cho biết anh đã làm chủ được công nghệ đúc, còn công nghệ mạ vàng thì còn gặp những khó khăn vì công nghệ mạ cũ không đáp ứng được tiêu chí anh đề ra. Việt cùng đồng nghiệp vẫn miệt mài tìm kiếm để có được công nghệ ưng ý nhất.
Theo anh, để sản phẩm có tính thương mại và tính thẩm mỹ cao, sản phẩm phải có được lớp mạ đều, mịn ở những khóc khuất nhất trên sản phẩm hay trên bề mặt gồ ghề. Để có được công nghệ mạ này, anh cùng cộng sự làm hàng nghìn thí nghiệm và kiên trì sau mỗi lần thất bại. Nhờ vậy, anh đã tìm được nguyên lý và tạo được quy trình mạ vàng riêng cho từng chất liệu và từng sản phẩm có kích cỡ khác nhau.
Khát khao chinh phục thị trường quà tặng mạ vàng 24K của chàng trai 9X
Những món quà mang thương hiệu Royal Gift của Việt giờ đây có được giá trị thẩm mỹ cao, đồng thời mang giá trị nghệ thuật và thể hiện được nét văn hóa độc đáo của người Việt. Những món quà nổi tiếng của thương hiệu này phải kể đến tượng anh hùng Trần Quốc Tuấn hay danh lam thắng cảnh Chùa Một Cột, Khuê Văn Các, hoa sen, bông lúa,...
Nhờ sự cố gắng và có được sự tính toán vững chắc cho từng bước tiến, Royal Gift đã có được showroom lớn tại TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Thời gian tới, Việt cho biết sẽ phát triển mảng quà tặng VIP cho giới chơi Golf. Việt cũng cho biết, để bắt kịp xu hướng kinh doanh thì Royal Gift cũng rất chú trọng mảng kinh doanh trực tuyến để đưa thương hiệu này tiến xa hơn.
Thành Dương
Sự thành công chưa bao giờ là dễ dàng nhưng nếu startup biết nỗ lực và có hướng đi hiệu quả, sự thành công sẽ đến vào một ngày không xa.
Tại Việt Nam, các doanh nghiệp sẽ luôn nhận được sự đồng hành và hỗ trợ về kế toán thuế từ Kế toán Song Kim. Ngoài ra, quý doanh nghiệp còn dễ dàng lựa chọn dịch vụ thay đổi người đại diện doanh nghiệp hay dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh nếu có nhu cầu. Liên hệ cùng Song Kim để nhận được sự hỗ trợ ngay bây giờ nhé!
X