Menu

Ngày hội Trí tuệ nhân tạo và cơ hội cho các startup AI

07:57:18 05-08-2019 | Lượt xem: 161

Sự kiện AI Startup Showcase thuộc khuôn khổ Ngày hội Trí tuệ nhân tạo (AI4VN) do Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Vietnam Silicon Valley (VSV) tổ chức. Sự kiện quy tụ nhiều startup tiềm năng trong lĩnh vực AI và các nhà khởi nghiệp tham gia lần này sẽ có cơ hội nhận vốn, đào tạo và mở rộng mạng lưới trong cộng đồng nhà đầu tư uy tín.
Chương trình sẽ bao gồm nhiều hoạt động như thảo luận, thuyết trình, tham luận về xu hướng AI toàn cầu từ các chuyên gia, CEO trong và ngoài nước. Sự kiện cũng bao gồm hoạt động triển lãm, trình diễn công nghệ AI và cuộc thi lập trình 48h (Hackathon). Hãy đăng ký ngày hội tại đây.

Sơ lược về Ngày hội Trí tuệ nhân tạo

Chương trình Ngày hội Trí tuệ nhân tạo (AI4VN) diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội từ ngày 15-16/8/2019 với chủ đề năm nay là “Đẩy mạnh hệ sinh thái Trí tuệ nhân tạo”. Chương trình cùng các sự kiện liên quan sẽ làm nền tảng để hỗ trợ startup AI kết nối với đơn vị nghiên cứu, nhà đầu tư, kết nối cộng đồng để phát triển mạnh hơn. Các startup AI trong đa dạng các lĩnh vực đều được tham gia chương trình như ứng dụng AI trong lĩnh vực y tế, giáo dục, nông nghiệp, thương mại,….
Để tham gia AI Startup Showcase, các startup cần vượt qua 2 vòng là hoàn thành hồ sơ trước ngày 7/8, vòng tiếp theo sẽ là phỏng vấn bởi các chuyên gia và nhà đầu tư lĩnh vực AI.
Top 10 startup được chọn sẽ tham gia trình bày ý tưởng lại buổi AI Startup Showcase, diễn ra từ 13h30 – 16h30 ngày 15/8/2019 tại Đại học Bách Khoa Hà Nội (số 1 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Ngày hội Trí tuệ nhân tạo và cơ hội cho các startup AI

Cơ hội mở ra cho các startup AI

Những startup tham gia AI Startup Showcase sẽ có cơ hội trình bày sản phẩm, mô hình kinh doanh trước các nhà đầu tư uy tín và cộng đồng khởi nghiệp. Sự kiện cũng là nơi để các startup gặp gỡ, kết nối với các nhà đầu tư trong mạng lưới đầu tư rộng lớn, đồng thời còn kết nối được với các chương trình ươm tạo, chương trình tăng tốc khởi nghiệp.
Những startup xuất sắc cũng sẽ nhận được cơ hội tham dự Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest 2019), đồng thời nhận được gói hỗ trợ truyền thông từ VnExpress, nhận Giấy chứng nhận của Bộ Khoa học và Công nghệ.
Các startup cũng sẽ nhận được tư vấn từ mạng lưới chuyên gia VSV về các vấn đề tiếp cận thị trường, chiến lược phát triển, mô hình kinh doanh và được hỗ trợ xây dựng, phát triển sản phẩm từ công ty công nghệ Sun* (Framgia). 
Trịnh Vũ
Để hỗ trợ các startup Việt những ngày đầu còn nhiều gian nan, Kế toán Song Kim từ đầu năm 2018 cung cấp dịch vụ tư vấn về thuế, kế toán hoàn toàn miễn phí. Nếu còn khó khăn, hãy để dịch vụ kế toán trọn gói Song Kim đồng hành cùng sự phát triển bền vững của startup Việt nhé!

0908 714 741

X
Ngày hội Trí tuệ nhân tạo và cơ hội cho các startup AINgày hội Trí tuệ nhân tạo và cơ hội cho các startup AISự kiện AI Startup Showcase thuộc khuôn khổ Ngày hội Trí tuệ nhân tạo (AI4VN) do Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Vietnam Silicon Va trên Bình chọn