Menu

Startup quản lý và đặt phòng khách sạn RedDoorz gọi vốn 70 triệu đô

07:10:12 04-09-2019 | Lượt xem: 255

Ngày 19/8, Startup quản lý và đặt phòng khách sạn RedDoorz vừa thành công gọi vốn 70 triệu đô từ vòng Series C. Đại diện đơn vị cho biết, vốn gọi được sẽ dành để tập trung mở rộng thị trường, nâng tầm quy mô công nghệ, nâng cao trải nghiệm người dùng và đầu tư cho các chiến dịch marketing, tuyển nhân sự chất lượng nhằm gia tăng vị thế trong khu vực.
Startup quản lý và đặt phòng khách sạn RedDoorz gọi vốn 70 triệu đô

Startup quản lý và đặt phòng khách sạn RedDoorz gọi vốn 70 triệu đô

RedDoorz được thành lập bởi ông Amit Saberwal năm 2015, có trụ sở chính tại Singapore. Sau khi nhận được đầu tư 70 triệu đô lần này, đơn vị còn dành ra một số vốn để xây dựng trung tâm công nghệ thứ 2 tại Việt Nam để bổ trợ cho trung tâm hiện có tại Ấn Độ.
Công ty cũng đang lên kế hoạch tuyển thêm nhân viên khách sạn và có các chương trình đào tạo chuyên môn ở tất cả các thị trường mà RedDoorz kinh doanh như Philippines, Singapore, Indonesia, Việt Nam. Hiện đơn vị có mặt ở hơn 50 thành phố lớn của 4 quốc gia này và có hơn 1.000 khách sạn đối tác.
RedDoorz bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam từ tháng 10/218 và hiện là 1 trong số các chuỗi khách sạn hàng đầu với mạng lưới rộng lớn, có hơn 100 khách sạn trên toàn quốc và trong đó có hơn 80 khách sạn tại TPHCM, tỷ lệ lấp đầy các phòng lên đến gần 80% tất cả các khách sạn.

Quỹ đầu tư rót vốn vào startup RedDoorz

Dẫn dắt vòng gọi vốn lần này là công ty đầu tư Asia Partners. Công ty đầu tư này được thành lập bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và từng hỗ trợ nhiều công ty công nghệ có tiếng như Sea, Naspers, Bukalapak. Asia Partners chuyên đầu tư vào các công ty công nghệ đang trong giai đoạn tăng trưởng tại khu vực Đông Nam Á.
Rakuten Capital và liên doanh Mirae Asset-Naver Asia Growth Fund cũng là 2 quỹ đầu tư tham gia vòng gọi vốn lần này. Một số nhà đầu tư khác của startup RedDoorz như Qiming Venture Partners cùng Tổ chức Tài chính Quốc tế thuộc World Bank (IFC) cũng tiếp tục đồng hành với startup thông qua việc tham gia vòng gọi vốn Series C.
Trước đó, RedDoorz gọi vốn thành công 45 triệu đô vào tháng 4/2019 tại vòng Series B. Tính từ khi thành lập, startup này đã thành công huy động 140 triệu đô để phát triển dự án của mình.
An Phạm
Tại Việt Nam, các startup tiềm năng và triển vọng cũng sẽ nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ ban ngành đoàn thể, các quỹ và công ty tiềm lực để phát triển và mở rộng thị trường. Những năm gần đây, hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam ngày càng khởi sắc và nhiều công ty đã gặt gái được thành công nhất định.
Để hỗ trợ các startup còn non trẻ, từ đầu năm 2018 Kế toán Song Kim cho ra đời dịch vụ tư vấn về thuế - kế toán hoàn toàn miễn phí. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này, hãy để dịch vụ kế toán trọn gói Song Kim đồng hành cùng sự phát triển vững bền của doanh nghiệp Việt Nam.

0908 714 741

X