Menu

Techfest Vietnam lần đầu được tổ chức tại Hàn và Mỹ

07:22:41 09-08-2019 | Lượt xem: 146

Techfest Quốc tế là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest Vietnam 2019. Hoạt động này sẽ diễn ra ở Mỹ từ 7-13/9 và ở Hàn Quốc từ ngày 1-6/11. Các cá nhân, tổ chức khởi nghiệp sẽ có cơ hội tham quan, kết nối 2 hệ sinh thái khởi nghiệp lớn và thời hạn đăng ký đến ngày 12/8, đăng ký tại đây.
Ban tổ chức sẽ hỗ trợ thủ tục xin visa, kết nối thông tin với các đại diện nhà đầu tư, quỹ đầu tư phù hợp tại Mỹ và Hàn cũng như sắp xếp hành trình theo mức chi phí được công bố. Techfest Vietnam do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức, nằm trong khuôn khổ đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” (đề án 844) và là 1 trong những sự kiện khởi nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Techfest Vietnam lần đầu được tổ chức tại Hàn và Mỹ

Techfest Vietnam lần đầu được tổ chức tại Hàn và Mỹ

Tại sự kiện, các startup có cơ hội tham gia các buổi làm việc, kết nối riêng với những quỹ và nhà đầu tư uy tín cùng các chuyên gia để thảo luận xu hướng công nghệ tại Việt Nam và trên thế giới.
Đồng thời, startup tham gia cũng có cơ hội thuyết minh dự án, cọ xát với các startup tại Panggyo Techno Valley (Hàn Quốc) và Silicon Valley (Mỹ). Có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn và chuỗi cung ứng lớn.

Lịch trình dự kiến của Techfest Quốc tế

>>> Theo dự kiến, từ ngày 7-13/9, Techfest tại Mỹ sẽ bắt đầu tại Silicon Valley. Đây là nơi đặt trụ sở công nghệ của 39 doanh nghiệp uy tín nằm top Fortune 1.000 và rất nhiều các startup công nghệ khác. Tại đây, startup Việt tham gia sự kiện sẽ được kết nối đầu tư 1-1, thăm trụ sở 10xInnovation Lab, Waves, Trường Đại học Stanford và các ông lớn như Facebook, Google.
>>> Từ ngày 1-6/11, Techfest Vietnam 2019 sẽ có mặt tại Seoul và Busan (Hàn Quốc) để các cá nhân, tổ chức có cơ hội làm việc với doanh nghiệp lớn và các quỹ đầu tư mạo hiện tại Panggyo Techno Valley (nơi đây được mệnh danh là Silicon Valley của khu vực Châu Á).
Ngoài ra, các buổi hội thảo và diễn đàn với số người tham dự hơn 5.000 lượt cũng sẽ được tổ chức. Techfest Quốc tế sẽ là mở màn của Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest Vietnam 2019 diễn ra tại Quảng Ninh, Việt Nam vào tháng 12 tới đây. Sự kiện quy tụ hơn 200 gian hàng triễn lãm từ các lĩnh vực Công nghệ, Tài chính, Nhân lực, Dịch vụ,….và các hoạt động kết nối đầu tư 1-1 để tìm kiếm cơ hội hợp tác cho các startup Việt với nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Phong Vân
Những chương trình, sự kiện bổ ích chính là nơi để startup Việt học hỏi và tìm kiếm được cơ hội mới để phát triển và thành công. Để hỗ trợ startup Việt những ngày đầu còn nhiều khó khăn, Kế toán Song Kim cung cấp dịch vụ tư vấn về thuế - kế toán hoàn toàn miễn phí. Nếu còn băn khoăn, hãy để dịch vụ kế toán trọn gói Song Kim đồng hành cùng doanh nghiệp!

0908 714 741

X
Techfest Vietnam lần đầu được tổ chức tại Hàn và MỹTechfest Vietnam lần đầu được tổ chức tại Hàn và MỹTechfest Quốc tế là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest Vietnam 2019. Hoạt động này sẽ diễn ra ở Mỹ từ trên Bình chọn