Menu

Vexere thành công gọi vốn ở vòng thứ tư

19:55:24 04-02-2020 | Lượt xem: 275

Đại diện Vexere cho biết, đơn vị sử dụng khoản đầu tư lần này cho mục tiêu tăng trưởng năm 2020 và mở rộng thị trường qua các phân khúc khác. Đồng thời, đơn vị đầu tư mạnh hơn vào sản phẩm di động cho nhà xe, tài xế và hành khách nhằm hỗ trợ tốt hơn ngành du lịch & vận tải.

Một số thông tin của nhà đầu tư vào Vexere lần này

Vexere là quán quân của chương trình Startup Việt 2016. Lần này, đơn vị nhận được vốn của 4 nhà đầu tư gồm Woowa Brothers, Ncore Ventures, Access Ventures cùng 1 nhà đầu tư ẩn danh.
Một trong những nhà đầu tư lần này là Woowa Brothers – Startup kỳ lân từ Hàn Quốc (sở hữu ứng dụng giao đồ ăn Beamin). Nhà đầu tư khác là Ncore Ventures (quỹ đầu tư mạo hiểm của công ty đại chúng NPC, chuyên sản xuất pallet nhựa và container). Nhà đầu tư tiếp theo là Access Venture LLC - quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào mảng B2B và công nghệ, hoạt động chủ yếu ở Đông Nam Á. Nhà đầu tư cuối cùng rót vốn vào Vexere lần này không được tiết lộ danh tính.
Vexere thành công gọi vốn ở vòng thứ tư

Vexere thành công gọi vốn ở vòng thứ tư

Đại diện startup cho biết, đây là cơ hội lớn cho đơn vị phát triển bởi trên thị trường, tỷ lệ vé xe được đặt trực tuyến còn khá thấp, trong khi đó nhu cầu vận tải của hành khách lại đang tăng nhanh bởi tốc độ đô thị hóa. Hiện tại, Vexere đã hoàn thành việc tích hợp với các sàn thương mại điện tử để khách hàng sử dụng có thể thanh toán qua MoMo, ZaloPay và VNPay.
Năm 2013, Vexere được thành lập bởi Đào Việt Thắng, Trần Nguyễn Lê Văn, Lương Ngọc Long. Trong vòng 6 năm, Vexere duy trì được tốc độ tăng trưởng bán vé 300%/năm, có hơn 3 triệu lượt khách truy cập mỗi tháng. Hiện nay, Vexere là hệ thống bán vé trực tuyến lớn nhất Việt Nam, có hơn 500 đối tác là các hãng xe chạy trên 2.600 tuyến đường trong & ngoài nước.
Tuấn Vũ
Từ đầu năm 2018, Kế toán Song Kim cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn về thuế, kế toán hoàn toàn miễn phí. Nếu startup còn khó khăn về lĩnh vực này, hãy để dịch vụ kế toán trọn gói Song Kim đồng hành cùng startup trên con đường phát triển bền vững.
X