Menu

Các chuyên gia làm giám khảo tại Startup Việt 2019

07:19:04 17-07-2019 | Lượt xem: 271

Chương trình Startup Việt năm 2019 có sự tham gia cố vấn từ Đại diện Bộ Khoa học Công nghệ và các công ty, tập đoàn lớn có tiếng trong giới kinh doanh.

Các chuyên gia làm giám khảo tại Startup Việt 2019

Năm nay, Thứ trưởng Khoa học và Công nghệ - Ông Trần Văn Tùng tham gia vào ban cố vấn nhằm giúp đánh giá, khuyến khích giới trẻ sáng tạo, ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật vào khởi nghiệp nhằm đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa.
Ông Trần Văn Tùng đảm nhận vai trò phát triển thị trường, công tác ứng dụng, phát triển, chuyển giao và đổi mới công nghệ, doanh nghiệp khoa học và công nghệ, các chương trình quốc gia trong lĩnh vực này tại Bộ Khoa học và Công nghệ. Ông còn thường xuyên tham gia hội thảo, diễn đàn thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp khoa học công nghệ trong nước, đồng thời ủng hộ tiến trình đổi mới và ứng dụng công nghệ cao của các doanh nghiệp để phù hợp với nền công nghiệp 4.0 trên toàn cầu.
Các chuyên gia làm giám khảo tại Startup Việt 2019
Thứ trưởng Khoa học và Công nghệ - Ông Trần Văn Tùng
Giám khảo năm nay còn có sự tham gia của ông Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, công ty công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam hiện nay. FPT đang hướng đến việc mang thương hiệu ra thế giới.
Các chuyên gia làm giám khảo tại Startup Việt 2019
Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT
Đồng hành cùng Startup Việt 2019, ông Phạm Phú Ngọc Trai - Chủ tịch Công ty tư vấn kinh doanh Hội nhập toàn cầu (GIBC) cũng mong muốn giúp đỡ các startup trẻ có được kinh nghiệm bổ ích. Ông từng giữ vai trò Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Pepsico International – Indochia và hiện tại còn giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng cố vấn VinaCapital.
Các chuyên gia làm giám khảo tại Startup Việt 2019
Phạm Phú Ngọc Trai - Chủ tịch Công ty tư vấn kinh doanh Hội nhập toàn cầu (GIBC)
Năm nay, ông Trần Ngọc Thái Sơn - Sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Tiki cũng tham gia cố vấn. Ông Sơn là cái tên khá quen thuộc trong cộng đồng khởi nghiệp, ông đã đưa Tiki từ trang bán sách điện tử trở thành trang thương mại điện tử có lượt truy cập Top 2 Việt Nam và Top 6 Đông Nam Á.
Các chuyên gia làm giám khảo tại Startup Việt 2019
Trần Ngọc Thái Sơn - Sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Tiki
Cố vấn Startup 2019 còn có sự hiện diện của bà Bùi Kim Thùy - Đại diện tại Việt Nam của Hội đồng Kinh doanh Mỹ - ASEAN (USABC). Bà từng có nhiều kinh nghiệm đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do mà Việt Nam và ASEAN là thành viên.
Các chuyên gia làm giám khảo tại Startup Việt 2019
Bùi Kim Thùy - Đại diện tại Việt Nam của Hội đồng Kinh doanh Mỹ - ASEAN (USABC)
>>> Chương trình Startup Việt được tổ chức thường niên và năm nay, chương trình có sự đồng hành của Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation - SVF), Tiki, Sun Startup, Đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ. Chương trình nhằm mục đích ươm mầm, tìm kiếm startup nổi bật và góp phần thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo để mang đến một xã hội phát triển bền vững hơn. Hạn chót nộp hồ sơ được ban tổ chức dời đến ngày 22/7 để các nhà khởi nghiệp có thêm cơ hội hoàn thiện hồ sơ tham gia chương trình. Click vào đây để nộp hồ sơ.
Anh Dũng
Startup Việt là chương trình hỗ trợ các startup trẻ có tiềm năng và triển vọng để có thể đưa ý tưởng của mình đi xa hơn. Nếu bạn muốn thử sức, đừng ngần ngại mà hãy hoàn thiện hồ sơ và nộp ngay hôm nay nhé!
Những nhà khởi nghiệp luôn có các khó khăn, không chỉ về nhân sự, vốn hay kinh nghiệm mà còn về vấn đề thuế - kế toán. Vì thế, từ đầu năm 2018 Kế toán Song Kim cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về thuế, kế toán cho startup trẻ. Nếu còn băn khoăn, hãy để dịch vụ kế toán trọn gói Song Kim đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững.
X