Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Bình Tân

Menu
X
Banner

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Bình Tân

Bạn đang cần thành lập doanh nghiệp tại quận Bình Tân để tham gia vào môi trường kinh doanh đầy năng động nơi đây nhưng bạn không có thời gian hoặc bạn không nắm rõ các thủ tục thành lập doanh nghiệp vì còn nhiều thắc mắc. Hãy gọi ngay cho dịch vụ thành lập công ty quận Bình Tân do Song Kim cung cấp, bạn sẽ được phục vụ với tiêu chí: chi phí hợp lý – tư vấn tận tình – thực hiện hồ sơ đúng hạn.
Với hơn 6 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ thành lập công ty, Song Kim với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nắm chắc các vấn đề pháp lý, hiểu rõ ưu nhược điểm của từng loại hình doanh nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Tân

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận Bình Tân cung cấp những nội dung gì?

Đến với dịch vụ thành lập công ty do Song Kim cung cấp, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp những dịch vụ toàn diện từ việc tư vấn các nội dung đăng ký kinh doanh đến việc thực hiện soạn và nộp hồ sơ; cũng như trả kết quả đăng ký GPKD tận nơi theo yêu cầu của quý khách hàng. Cụ thể như sau:
 • Tư vấn trước thành lập
 • Tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp: tư vấn chi tiết về đặc điểm của từng loại hình doanh nghiệp cụ thể cùng với ưu – nhược điểm của từng loại hình đến phần hành kế toán – thuế sau này của doanh nghiệp.
 • Tư vấn chọn vốn điều lệ: vì vốn điều lệ không chỉ ảnh hưởng đến quy mô doanh nghiệp mà nó còn ảnh hưởng lâu dài đến việc góp vốn kinh doanh, cũng như các loại chi phí được trừ (chi phí hợp lệ) của doanh nghiệp sau này.
 • Tư vấn tên công ty: vì hiện tại, tên công ty phải là duy nhất (dữ liệu tên công ty đã được đồng bộ hóa trên toàn quốc) nên việc đặt tên công ty cũng gây ra nhiều rắc rối trong quá trình thành lập công ty.
 • Tư vấn địa chỉ công ty: theo luật doanh nghiệp mới nhất, địa chỉ công ty sẽ không được đặt tại chung cư. Bạn sẽ làm gì để tiết kiệm chi phí nếu bạn dự định đặt địa chỉ công ty tại căn hộ mà bạn đang cư trú.
 • Ghi nhận thông tin, soạn và nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh
 • Từ những tư vấn chi tiết bên trên, sau khi khách hàng xác nhận thông tin đăng ký doanh nghiệp, Song Kim sẽ tiến hành soạn hồ sơ theo mẫu do Bộ kế Hoạch Đầu Tư quy định. Chúng tôi sẽ trình ký, nhận hồ sơ tận nơi và thay mặt khách hàng nộp bộ hồ sơ đăng ký thành lập tại Sở KH-ĐT Tp.HCM.
 • Nhận và trả GPKD và con dấu tận nơi
 • Sau 3-5 ngày làm việc, công ty bạn sẽ được Sở KH-ĐT chính thức cấp giấy phép kinh doanh. Song Kim sẽ thay mặt bạn nhận GPKD tại trụ sở của sở KH-ĐT tại địa chỉ 32 Lê Thánh Tôn, Quận 1.
 • Đồng thời, Song Kim sẽ liên hệ với công ty khắc dấu để làm con dấu tròn loại tốt (dấu hộp). Sau đó, chúng tôi sẽ bàn giao GPKD cùng con dấu cho khách hàng
 • Công bố thông tin doanh nghiệp và công bố mẫu dấu trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia
 • Việc công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp và công bố mẫu dấu là điều bắt buộc khi thành lập công ty tại quận 11. Song Kim sẽ sẽ thay mặt bạn thực hiện 2 thủ tục này với sở KH-ĐT Tp.HCM .
Dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Tân

 

Chi phí thành lập doanh nghiệp tại quận Bình Tân

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại quận 11: chỉ 1.200.000 đồng. CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH. Bao gồm:
 • Giấy phép kinh doanh hoàn chỉnh
 • Con dấu tròn (dấu hộp, loại tốt)
 • Công bố nội dung đăng ký kinh doanh và công bố mẫu dấu

Vậy sau khi nhận được GPKD thì cần chi những khoản nào để hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho doanh nghiệp? 

Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận Bình Tân do Song Kim cung cấp. Ngay sau đây, Song Kim xin gởi đến khách hàng cũng như quý bạn đọc bảng dự trù chi phí để hoàn thiện các thủ tục pháp lý cũng như các mục cần thiết sau khi nhận được GPKD. Chi tiết như sau:
Dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình Tân
Ghi chú: những khoản mục nào chúng tôi ghi "Song Kim" là những mục chúng tôi cung cấp và thu phí dịch vụ. Đối với các khoản mục khác như: ngân hàng, công ty bán hóa đơn điện tử,...là do các đơn vị liên quan thu, Song Kim chỉ đăng ký hộ quý khách hàng.  
Bạn đang cần tìm dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 11 thì còn cần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.

------------------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ  

0908 714 741 - CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN GIÚP BẠN

------------------------------------------------------------------------------


Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 60 PHÚT

Số ĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn

Gửi nhanh

X