Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 8

Menu
X
Banner
Thành lập doanh nghiệp là bước khởi đầu để khai sinh một doanh nghiệp về mặt pháp lý. Nhưng đối với các cá nhân tại quận 8, đôi khi do bận rộn, không có thời gian tìm hiểu, nghiên cứu các thủ tục pháp lý dẫn đến việc khó khăn trong việc thành lập công ty tại quận 8. Chính vì lý do đó, Song Kim đã cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 8 với chí phí phù hợp – tư vấn tận tâm – thủ tục nhanh chóng và tuân thủ đúng pháp luật. Nếu bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại quận 8, hãy tham khảo ngay nội dung dịch vụ của chúng tôi qua bài viết sau đây.
Dịch vụ thành lập công ty tại quận 8

Ưu điểm của gói dịch vụ thành lập công ty quận 8 do Song Kim cung cấp

Với thế mạnh cung cấp dịch vụ kế toán cho hàng trăm doanh nghiệp đủ các loại hình, chúng tôi biết được việc thành lập công ty chỉ là bước khởi đầu. Việc thành lập công ty thật ra sẽ đơn giản hơn rất nhiều việc vận hành công ty. Mà trong đó, việc tuân thủ các pháp luật về thuế - kế toán là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì thế, chúng tôi rất quan trọng đến việc tư vấn trước thành lập để các chủ doanh nghiệp tương lai nắm rõ tất cả các yếu tố cấu thành nên một giấy phép kinh doanh hoàn chỉnh. Và những ảnh hưởng của các yếu tố này đến phần hành kế toán thuế sau này.

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp quận 8

 • Tư vấn về vốn điều lệ công ty: vốn điều lệ công ty sẽ ảnh hưởng đến lệ phí môn bài phải nộp và chi phí lãi vay hợp lý của doanh nghiệp
 • Tư vấn về loại hình công ty: loại hình công ty sẽ quyết định chi phí lương của ban giám đốc (đồng thời là thành viên góp vốn) có được chấp nhận là chi phí hợp lý hay không?
 • Tư vấn về ngành nghề kinh doanh: ngành nghề kinh doanh sẽ ảnh hưởng đến việc xuất hóa đơn sau này của doanh nghiệp
 • Tư vấn tên công ty
 • Các tư vấn khác như: địa chỉ trụ sở, phương thức góp vốn, mua chữ ký số, phát hành hóa đơn điện tử … liên quan đến hoạt động của công ty sau khi thành lập.

Nội dung dịch vụ thành lập công ty quận 8

 • Soạn và nộp hồ sơ thành lập tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp.HCM
 • Thay mặt doanh nghiệp nộp lệ phí thành lập tại Sở KH-ĐT
 • Khắc dấu và công bố mẫu dấu trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia
 • Công bố nội dung đăng ký kinh doanh trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia
 • Bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu cho doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty tại quận 8

Phí dịch vụ thành lập công ty quận 8

Phí dịch vụ trọn gói: 1.200.000 đồng. Bao gồm:
 • Lệ phí nộp hồ sơ tại sở Kế Hoạch Đầu Tư
 • Lệ phí khắc dấu (con dấu tròn, dấu lật loại tốt)
 • Lệ phí công bố nội dung đăng ký kinh doanh và công bố mẫu dấu trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia.
 • Lệ phí soạn và nộp hồ sơ do Song Kim thu

Ngoài chi phí thành lập công ty tại quận 8, khách hàng cần chi thêm các khoản chi phí nào khác hay không?

Việc nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cùng với con dấu chỉ là bước khởi đầu cho quá trình vận hành một doanh nghiệp. Ngay sau đây, Song Kim sẽ gởi đến các bạn bảng liệt kê chi phí cần phải chi thêm đến khi công ty hoàn thiện về mặt pháp lý, mời các bạn tham khảo bảng liệt kê bên dưới.
Dịch vụ thành lập công ty tại quận 8
Lưu ý: Những khoản chi phí trên là bắt buộc để có thể hoàn thiện vấn đề pháp lý ban đầu của doanh nghiệp. Sẽ có nhiều khoản chi phí và do các đơn vị liên quan thu. Những mục nào chúng tôi ghi là Song Kim là Song Kim có cung cấp dịch vụ. Còn những mục khác, Song Kim chỉ hỗ trợ liên lạc, đăng ký giúp khách hàng
Trên đây là tất cả các nội dung dịch vụ do Song Kim cung cấp khi bạn sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh tại quận 8 của chúng tôi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về nội dung dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

------------------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ  

0908 714 741 - CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN GIÚP BẠN

------------------------------------------------------------------------------


Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 60 PHÚT

Số ĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn

Gửi nhanh

X