Menu
X
Banner

Thành lập công ty là việc bắt đầu tiến vào hành trình khởi nghiệp đầy gian nan và vất vả. Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ kiến thức trước khi quyết định nộp hồ sơ đăng ký mở công ty. Hiểu được những khó khăn mà bạn gặp phải trước khi nộp hồ sơ đăng kí thành lập doanh nghiệp, từ năm 2016, Song Kim đã đưa ra dịch vụ tư vấn thành lập công ty miễn phí và dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM để phần nào đó giúp bạn có những quyết định chính xác trước khi nộp hồ sơ tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư.

Dịch vụ thành lập công ty

Hiện tại, việc mở doanh nghiệp đang rất đơn giản về mặt thủ tục. Tại website của Bộ Kế Hoạch Đầu Tư, cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích, thiết thực để bạn có thể tự mình soạn, nộp và đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng. Nhưng, vấn đề cơ bản nhất là bạn nên hiểu rõ tất cả những đề mục nằm trong giấy phép kinh doanh (GPKD). Và những ảnh hưởng sau này của nó đến những phần công việc của bộ phận kế toán – thuế trong quá trình hoạt động của công ty. Chính vì thế, chúng tôi xem phần tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí là phần quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn những gì khi gặp bạn.

Tư vấn thành lập công ty miễn phí

tư vấn thành lạp công ty miễn phí

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí mà Song Kim đang cung cấp sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn xuyên suốt từ giai đoạn: chuẩn bị thành lập công ty, sau khi nhận GPKD, khởi tạo hóa đơn,… và những ảnh hưởng của nó đến phần hành kế toán – thuế sau này. Có thể kể đến một số vấn đề chính như sau:

+ Vấn đề đầu tiên được đề cập trong gói tư vấn thành lập doanh nghiệp chính là loại hình công ty. Bạn nên mở công ty theo loại hình công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên hay công ty cổ phần,… sẽ được chúng tôi làm rõ trong quá trình tư vấn.

+ Tiếp đến, bạn nên đặt tên công ty theo cách nào cho đối tác, khách hàng dễ nhớ và ấn tượng nhất. Và lẽ đương nhiên, tên doanh nghiệp là của bạn và mọi quyết định nằm ở nơi bạn.

+ Vốn điều lệ: hiện nay, khi đăng kí thành lập cty, việc còn “mù mờ” về đề mục này là điều khá phổ biến. Hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về vốn điều lệ.

+ Ngành nghề kinh doanh: với kinh nghiệm đã soạn hồ sơ thành lập công ty tại tphcm cho hàng trăm doanh nghiệp, với Song Kim, việc chỉ đăng kí 2-3 ngành nghề kinh doanh trong hồ sơ đăng kí là điều rất đáng tiếc. Đăng kí rộng ra, với những ngành nghề liên quan và bổ trợ cho ngành nghề kinh doanh chính của bạn. Không thừa đâu, sẽ có lúc bạn cần đến đấy.

Vậy bạn cần chuẩn bị gì khi thành lập doanh nghiệp

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin từ bạn, dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ sẽ tiến hành soạn hồ sơ theo những thông tin mà bạn cung cấp. Và bạn chỉ cần chuẩn bị:

 • Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân hoặc Passport sao y, công chứng có thời hạn không quá 3 tháng. Và ngày cấp chứng minh nhân dân không quá 15 năm.

Thời gian triển khai và hoàn thành việc đăng kí thành lập doanh nghiệp

 • Soạn hồ sơ, trình ký và nộp hồ sơ đăng kí thành lập công ty: 01 ngày làm việc

 • Thời gian có GPKD: 03 ngày làm việc

 • Thời gian nhận con dấu tròn: 02 ngày làm việc kể từ ngày có GPKD

Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp

phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tphcm

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp thành lập mới, phí thành lập doanh nghiệp trọn gói chỉ: 1.200.000 đồng. Đã bao gồm tất cả các lệ phí phải nộp cho Sở Kế Hoạch Đầu Tư. Chi tiết như sau:

1. Phí thành lập công ty phải nộp cho cơ quan nhà nước, tổng cộng: 950.000 đồng, bao gồm:

 • Lệ phí nộp hồ sơ đăng kí kinh doanh: 200.000 đồng

 • Phí làm con dấu tròn loại tốt (dấu lật): 450.000 đồng

 • Phí công bố thông tin trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia: 200.000 đồng

2. Phí soạn và nộp hồ sơ do Song Kim thu, tổng cộng: 350.000 đồng, bao gồm:

 • Phí tư vấn trước khi thành lập

 • Phí soạn hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

 • Phí lấy và trả hồ sơ tận nơi

 • Phí cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty tại Sở KHĐT

 • Phí cử nhân viên nhận GPKD và con dấu tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM

Ngoài ra, trong năm 2018, khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM do Song Kim cung cấp, bạn sẽ được tặng 100 số hóa đơn điện tử trị giá 300.000 đồng.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ!

GỌI NGAY SONG KIM: 0908 714 741 (24/7) - 028 66 744 447 (GIỜ HÀNH CHÍNH)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN GIÚP BẠN


Bài viết liên quan

Dịch vụ liên quan

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 60 PHÚT

Số ĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn

Gửi nhanh

0908 714 741

X
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCMDịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCMDịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TpHCM mang đến cho khách hàng một dịch vụ chính xác, nhanh chóng. Không phát sinh chi phí. Nhận giao GPKD tận nơi4.6 trên 168 Bình chọn