Dịch vụ thành lập công ty

Menu
X

Tính đến tháng 09/2023, theo công bố tại website mpi.gov.vn, cả nước có 116.300 doanh nghiệp thành lập mới. Trong đó, có hơn 85% là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Và tại khảo sát này, tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các thành viên góp vốn, chủ sở hữu đa số sẽ tự mình thực hiện công việc kinh doanh của công ty. Chính vì thế, các dịch vụ liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp như: dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ kế toán,… thường được các chủ doanh nghiệp thuê ngoài để có thể tập trung vào công việc kinh doanh chính.

Hiểu được nhu cầu đó, từ năm 2013, Song Kim đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty để hỗ trợ và phục vụ nhu cầu thành lập công ty tại các doanh nghiệp nhỏ. Trong hơn 10 năm hoạt động của mình, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho hơn 1.000 công ty tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và các tỉnh khác trong cả nước. Vậy, dịch vụ thành lập công ty là gì?

Dịch vụ thành lập công ty là gì?

Dịch vụ thành lập

Dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp là loại dịch vụ pháp lý cung cấp 1 loạt các công việc hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký kinh doanh một cách nhanh chóng, đúng luật. Bắt đầu từ việc tư vấn, soạn thảo, trình ký hồ sơ tận nơi. Đến việc thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh/thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở và thay mặt doanh nghiệp nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu.
Tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, dịch vụ thành lập doanh nghiệp có thể bao gồm việc kê khai thuế ban đầu, đăng ký chữ ký số, phát hành hóa đơn điện tử. Để từ đó, doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động ngay lập tức (dịch vụ pháp lý sau thành lập).
Sau đây, mời bạn cùng Song Kim tìm hiểu chi tiết về dịch vụ mở công ty trọn gói mà chúng tôi đang cung cấp.

Phí dịch vụ thành lập cong ty trọn gói

Đối với giai đoạn đầu khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp, có rất nhiều khoản chi mà các chủ doanh nghiệp phải chuẩn bị. Chính vì thế, việc kiểm soát tốt các loại chi phí sẽ giúp các doanh chủ chuẩn bị tốt hơn trong quá trình khởi nghiệp của mình. Hiểu được vấn đề đó, Song Kim đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói, với phí dịch vụ chỉ 990.000 đồng. Bao gồm:
 • Phí thành lập doanh nghiệp do Song Kim thu: 240.000 đồng
 • Lệ phí nộp hồ sơ tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư: 200.000 đồng
 • Lệ phí công bố thông tin doanh nghiệp: 100.000 đồng
 • Phí khắc dấu tròn công ty: 450.000 đồng
Cam kết: Song Kim cam kết phí dịch vụ bên trên là trọn gói, không phát sinh dù chỉ 1.000 đồng. Sau khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được các loại giấy tờ sau đây:
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 • Phiếu chuyển về cơ quan thuế quản lý
 • Con dấu tròn doanh nghiệp (dấu hộp hiệu Shiny)
 • Công bố thông tin công ty tại cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (https://dangkykinhdoanh.gov.vn/)
Và nếu bạn lần đầu mở công ty, cần Song Kim thực hiện các thủ tục pháp lý sau thành lập, chúng tôi có sẵn 2 gói dịch vụ mở doanh nghiệp là “HOÀN THIỆN” và “PHÁP LÝ”. Sau đây, mời bạn cùng Song Kim xem chi tiết bảng báo giá thành lập doanh nghiệp qua thông tin sau đây.

Bảng giá thành lập công ty năm 2023

Với 2 gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói “HOÀN THIỆN” và “PHÁP LÝ”, nội dung dịch vụ chi tiết sẽ như sau:

  HOÀN THIỆN PHÁP LÝ
DỊCH VỤ 1.890.000đ 4.290.000đ
Tư vấn miễn phí x x
Tất cả các loại lệ phí nhà nước x x
Soạn và trình ký hồ sơ tận nơi x x
Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ x x
Con dấu tròn (dấu lật, loại tốt) x x
Đăng bố cáo thành lập công ty x x
Bàn giao GPKD tận nơi x x
Mở tài khoản ngân hàng tận nơi x x
Bảng tên công ty 20 x 30 x x
Hồ sơ thuế ban đầu x x
Đăng ký nộp tiền thuế điện tử x x
Khởi tạo tài khoản thuế điện tử   x
Chữ ký số NCCA gói 1 năm (tặng 6 tháng)   x
Hóa đơn điện tử EFY 200 số   x
Phát hành hóa đơn điện tử   x
Cài đặt & hướng dẫn sử dụng   x
 
 
Dịch vụ thành lập
 
Để tải bảng báo giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp, anh/chị vui lòng click vào icon bên dưới
Dịch vụ thành lập
Hoặc, bạn có thể liên hệ ngay số điện thoại: 0986 23 26 29 Ms Ngân để được tư vấn và phục vụ

Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập
 
Sau khi tư vấn tất cả những vấn đề cần thiết liên quan đến việc đăng ký kinh doanh và chốt thông tin thành lập công ty. Song Kim sẽ triển khai và hoàn thành các thủ tục đăng ký kinh doanh trong vòng từ 04 ngày làm việc. Chi tiết như sau:
 • Thời gian soạn, trình ký và nộp hồ sơ: 01 ngày làm việc
 • Thời gian chờ Sở KH-ĐT thẩm tra, duyệt và cấp giấy phép kinh doanh: 03 ngày làm việc
Ngay sau khi nhận được giấy phép kinh doanh và con dấu, Song Kim sẽ tiến hành thực hiện việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý ban đầu cho khách hàng: thời gian từ 05 - 10 ngày làm việc nếu khách hàng sử dụng 1 trong 2 gói dịch vụ "PHÁP LÝ" và "HOÀN THIỆN".
Lưu ý: thời gian được liệt kê bên trên là khoản thời gian chúng tôi sẽ thực hiện công việc khi nhận đầy đủ thông tin từ khách hàng. 

Giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập
Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ do Song Kim cung cấp, khách hàng chỉ cần chuẩn bị:
1 thành viên/1 giấy tờ tùy thân: bản sao y công chứng, không quá 06 tháng

Lưu ý: 

 • Các loại giấy tờ tùy thân được sử dụng khi thành lập công ty của chúng tôi, bao gồm: Giấy chứng minh nhân dân; hoặc thẻ căn cước công dân; hoặc hộ chiếu. Đối với CMND, thời gian cấp không quá 15 năm. Đối với thẻ CCCD và hộ chiếu, phải còn hạn sử dụng
 • Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân sao y và ký hồ sơ. Mọi việc còn lại, Song Kim sẽ LÀM TẤT CẢ

Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ

Dịch vụ thành lập
 
Ngay sau đây, Song Kim sẽ gởi đến quý khách hàng quy trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty do chúng tôi đang cung cấp. 

Bước 1: Tư vấn thành lập công ty

Theo quan điểm riêng của Song Kim, chúng tôi xem giai đoạn tư vấn thành lập công ty là quan trọng nhất. Vì khi đi vào hoạt động, các nội dung đã đăng ký kinh doanh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của công ty sau này, về mặt kế toán – thuế cũng như năng lực hoạt động của công ty bạn. Các nội dung tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ bao gồm:
 • Tư vấn về loại hình công ty
 • Tư vấn về vốn điều lệ
 • Tư vấn về ngành nghề kinh doanh
 • Tư vấn về tên, địa chỉ công ty
 • Các tư vấn khác liên quan đến việc mở công ty…
Tất cả những tư vấn của chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu và ý định ban đầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn dựa trên kinh nghiệm của mình. Nhưng cuối cùng, việc quyết định sẽ nằm ở lựa chọn của bạn.

Bước 2: Tổng hợp thông tin gởi khách hàng kiểm tra

Sau khi được chuyên viên tư vấn thành lập công ty, khách hàng sẽ tiến hành cung cấp thông tin thành lập doanh nghiệp. Căn cứ vào nội dung thành lập công ty do khách hàng cung cấp, Song Kim sẽ tiến hành các công việc sau đây:
 • Kiểm tra tên công ty
 • Áp mã ngành nghề kinh doanh
 • Kiểm tra thông tin cá nhân của các cổ đông và phần góp vốn, về địa chỉ, số điện thoại,…
Và chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn hóa thông tin và gởi khách hàng kiểm tra lần cuối trước khi thực hiện soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

Bước 3: Soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Căn cứ vào những thông tin đã thống nhất, chuyên viên tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ thực hiện soạn các hồ sơ liên quan theo quy định của pháp luật. 

Bước 4: Trình ký hồ sơ tận nơi và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ mở công ty tại sở KH-ĐT

Hồ sơ thành lập sẽ được trình ký tận nơi theo địa chỉ do khách hàng chỉ định. Sau đó, chuyên viên của Song Kim sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh/thành phố nơi doanh nghiệp đặt trụ sở

Bước 5: Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và khắc con dấu tròn, bàn giao cho khách hàng

Việc theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ, nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sẽ do chuyên viên của Song Kim phụ trách. Chúng tôi sẽ bàn giao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn tận nơi. 
Sau 3 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ, chuyên viên của Song Kim sẽ thay mặt khách hàng nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu tròn. Sau đó, sẽ bàn giao trọn bộ hồ sơ đến địa chỉ mà khách hàng chỉ định.
Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói với gói “HOÀN THIỆN” hoặc “CHUẨN PHÁP LÝ”, Song Kim sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ như sau.

Bước 6: Soạn và nộp hồ sơ thuế ban đầu 

Từ năm 2018, Sở KH-ĐT chỉ là đơn vị cấp phép, việc “hậu kiểm” hoạt động của doanh nghiệp sẽ do cơ quan thuế quản lý trực tiếp thực hiện. Chính vì thế, việc nộp bộ hồ sơ kê khai thuế ban đầu là việc không thể thiếu khi thành lập công ty. Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty ở 2 gói nâng cao, Song kim sẽ tiến hành soạn các mẫu biểu sau đây và thay mặt khách hàng làm việc với cơ quan thuế quản lý. Hồ sơ thuế ban đầu bao gồm:
 • Công văn đăng ký hình thức kế toán
 • Công văn đăng ký phương pháp trích khấu hao tài sản cố định
 • Biên bản bổ nhiệm giám đốc
 • Biên bản bổ nhiệm kế toán…
Lưu ý: đối với mỗi cơ quan thuế, bộ hồ sơ thuế ban đầu có thể khác nhau về mẫu biểu.

Bước 7: Hỗ trợ khách hàng mở tài khoản ngân hàng tận nơi

Với mong muốn tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Song Kim. Trong năm 2023, Song Kim đã liên kết với các ngân hàng có dịch vụ tốt, để hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng tận nơi theo chỉ định của khách hàng. Hiện tại, dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ Song Kim có liên kết với các ngân hàng sau: Vietcombank, ACB, Sacombank, Vietinbank, MB Bank,…Và chúng tôi sẽ phối hợp với các ngân hàng, đăng ký dịch vụ nộp (tiền) thuế điện tử sẵn cho khách hàng.

Bước 8: Mua chữ ký số (token)

Từ 2013, việc kê khai thuế qua mạng là bắt buộc, nên việc mua chữ ký số (token) để kê khai thuế là việc cần làm ngay sau khi thành lập công ty. Song Kim sẽ tiến hành mua chữ ký số và tạo tài khoản tại website Thuế điện tử của Tổng cục thuế. Chữ ký số mà chúng tôi đang cung cấp trong gói dịch vụ là NCCA, gói 1 năm

Bước 9: Mua hóa đơn điện tử và phát hành hóa đơn

Từ 2022, việc sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế đã được áp dụng đồng loạt trên toàn quốc. Song Kim sẽ tiến hành đặt mua, nộp quyết định sử dụng hóa đơn điện tử theo thông tư 78 sẵn và bàn giao tài khoản để khách hàng sử dụng.

Bước 10: Hướng dẫn khách hàng sử dụng chữ ký số và hóa đơn điện tử

Bước cuối cùng của dịch vụ thành lập công ty trọn gói là việc bàn giao các tài khoản sử dụng cũng như hướng dẫn sử dụng chữ ký số, hóa đơn điện tử để khách hàng.

Nội dung tư vấn thành lập doanh nghiệp sẽ xoay quanh và làm rõ các vấn đề sau đây

Tư vấn loại hình doanh nghiệp phù hợp

Loại hình doanh nghiệp là nội dung tư vấn đầu tiên khi Song Kim tiến hành công việc tư vấn thành lập công ty cho quý khách hàng. Hiện tại, có 3 loại hình doanh nghiệp phổ biến đó là: Công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên và công ty cổ phần. Trong quá trình trao đổi, sau khi nắm rõ số lượng thành viên/cổ đông dự kiến, chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp bạn. Vì mỗi loại hình doanh nghiệp khác nhau, sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau về thuế, kế toán cũng như hoạt động kinh doanh, nên đây là nội dung mà Song Kim sẽ đi sâu và chi tiết khi tư vấn dịch vụ thành lập công ty.

Tư vấn và kiểm tra tên công ty

Theo Luật Doanh nghiệp 2020, tên doanh nghiệp dự kiến của bạn sẽ không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với các tên doanh nghiệp đã có trước đó. Chính vì thế, việc chọn được 1 tên công ty ưng ý là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, Song Kim sẽ tư vấn và kiểm tra tên doanh nghiệp dự kiến mà bạn định đặt, xem có sử dụng được hay không? 

Ví dụ: Bạn định đặt tên cho công ty của bạn là Công ty TNHH ABC, hoạt động tại Hà Nội. Nhưng khi tra cứu tên doanh nghiệp, có 1 công ty TNHH ABC đã thành lập trước đó và có trụ sở tại Cần Thơ. Thì tên Công ty TNHH ABC sẽ không được chấp thuận. Lúc đó, Song Kim sẽ tư vấn để ghép thêm 1 số tiền tố trước tên riêng (dựa theo ngành nghề kinh doanh của công ty bạn), chẳng hạn như: Công ty TNHH Kỹ Thuật ABC, công ty TNHH Tư Vấn ABC,... để bạn có thể lấy được tên riêng công ty là ABC như dự định.

Dịch vụ thành lập

Có thể bạn quan tâm: Cách tra cứu tên công ty có bị trùng không?

Tư vấn đăng ký ngành nghề kinh doanh chính xác

Theo quy định tại quyết định 27/2018/QĐ-TTg, mỗi 1 hoặc 1 nhóm ngành kinh doanh sẽ được áp 1 mã ngành nghề đã được mã hóa. Căn cứ vào nhu cầu của quý khách hàng, chuyên viên của Song Kim sẽ thực hiện áp mã ngành nghề ngay khi nắm được thông tin về các loại hàng hóa/dịch vụ mà anh/chị dự định kinh doanh. Việc áp mã ngành nghề sẽ được chuyên viên của Song Kim thực hiện 100%, quý khách hàng không cần áp mã ngành nghề khi tiến hành gởi thông tin cho chúng tôi.
 

Dịch vụ thành lập

Xác định vốn điều lệ cần thiết

Khi thực hiện tư vấn thành lập công ty, dựa vào ngành nghề, đối tượng khách hàng, quy mô hoạt động, Song Kim sẽ tư vấn việc đăng ký vốn điều lệ phù hợp, cũng như cách góp vốn đúng theo quy định của pháp luật hiện hành. 

Ví dụ 1: Bạn định mở 1 công ty chuyên bán lẻ thực phẩm. Để xác định số vốn điều lệ sẽ đăng ký, bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau: Số vốn lưu động cần để nhập hàng, thuê mặt bằng, thuê mướn nhân công, chi phí setup cửa hàng ban đầu,... Từ đó, bạn có thể xác định được cần đăng ký vốn bao nhiêu. Vì đặc thù của ngành bán lẻ, miễn sản phẩm của bạn chất lượng, giá cả hợp lý là khách hàng sẽ tìm đến. Khách hàng của bạn sẽ không cần kiểm tra vốn điều lệ của công ty bạn.

Ví dụ 2: Bạn đang định mở 1 công ty xây dựng nhà phố. Để xác định vốn điều lệ, bạn cần căn cứ vào giá trị hợp đồng mà bạn sẽ ký với khách hàng để đăng ký số vốn điều lệ hợp lý. Vì 1 ngôi nhà là tài sản lớn, chắc chắn khách hàng sẽ kiểm tra năng lực hoạt động của công ty bạn. Ngoài việc xem các công trình bạn đã làm, chắc chắn khách hàng sẽ xem xét số vốn điều lệ bạn đăng ký có đủ để chịu trách nhiệm khi công trình xảy ra sự cố hay không?

>>> Có thể bạn quan tâm: Vốn điều lệ là gì?

Một số câu hỏi liên quan khi thành lập doanh nghiệp

 • Hỏi: Vốn điều lệ công ty khi đăng ký kinh doanh tối thiếu là bao nhiêu?
 • Đáp: KHÔNG có quy định. Việc đăng ký vốn điều lệ là quyền tự do của doanh nghiệp. Nhưng bạn nên đăng ký vốn điều lệ phù hợp với quy mô kinh doanh hiện tại.
 • Hỏi: Tôi có cần chứng minh việc góp vốn điều lệ qua tài khoản ngân hàng hay không?
 • Đáp: KHÔNG – Đối với cá nhân góp vốn vào công ty, không bắt buộc phải góp vốn thông qua tài khoản ngân hàng. Có thể góp vốn bằng tiền mặt
 • Hỏi: Năm nay, tôi thành lập công ty và có được miễn tiền lệ phí môn bài không?
 • Đáp: CÓ – Từ ngày 25/02/2020, công ty thành lập mới sẽ được miễn lệ phí môn bài năm đầu tiên.
 • Hỏi: Tôi có hộ khẩu tỉnh thì có thành lập công ty doanh nghiệp tại Đà Nẵng được không?
 • Đáp: ĐƯỢC – Luật DN 2020 cho phép cá nhân có hộ khẩu khác tỉnh/thành phố được thành lập công ty tại Đà Nẵng.
 • Hỏi: Việc bổ sung ngành kinh doanh có đơn giản không? Trước mắt, tôi muốn đăng ký một số ngành nhưng sau này, sẽ mở rộng thêm danh mục ngành nghề.
 • Đáp: CÓ – RẤT ĐƠN GIẢN. Việc bổ sung các yếu tố trên giấy phép kinh doanh (GPKD) như: ngành nghề, vốn, địa chỉ kinh doanh rất đơn giản. Có thể thực hiện thủ tục bất cứ lúc nào doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh
 • Hỏi: Tôi có được đặt tên công ty trùng với 1 tên công ty khác không?
 • Đáp: KHÔNG – Luật DN 2020 quy định rõ việc không được đặt tên doanh nghiệp bị trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp khác.
 • Hỏi: Tôi có được đặt trụ sở công ty ở địa chỉ căn hộ tôi đang sống hay không?
 • Đáp: KHÔNG – Luật DN 2020 quy định rõ việc cấm đặt trụ sở công ty tại căn hộ dùng để ở. Bạn có thể đặt địa chỉ công ty nơi căn hộ của bạn đang sống nếu căn hộ đó là căn hộ dạng officetel.

Một số điểm mới khi đăng ký thành lập công ty năm 2023

Dịch vụ thành lập

Doanh nghiệp không còn phải thực hiện việc thông báo mẫu dấu với cơ quan nhà nước

Căn cứ vào điều 43, Luật DN số 59/2020/QH14 có hiệu lực ngày 01/01/2021, quy định:

"Điều 3. Dấu của doanh nghiệp

1. Dấu bao gồm dấu được làm tại cơ sở khắc dấu hoặc dấu dưới hình thức chữ ký số theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.
2. Doanh nghiệp quyết định loại dấu, số lượng, hình thức và nội dung dấu của doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện và đơn vị khác của doanh nghiệp.
3. Việc quản lý và lưu giữ dấu thực hiện Điều lệ công ty hoặc quy chế do doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc đơn vị khác của doanh nghiệp có dấu ban hành." 

=> Như vậy, bắt đầu từ 01/01/2021, khi nhận được giấy phép kinh doanh (GPKD), doanh nghiệp chỉ cần đặt con dấu tròn và tự chủ trong việc sử dụng. Không cần phải thông báo mẫu dấu đến cơ quan nhà nước. Giấy chứng nhận mẫu dấu sẽ do các công ty có chức năng khắc dấu cung cấp.

Nếu doanh nghiệp đã nộp hồ sơ thành lập online thì không cần nộp file cứng để đối chiếu

Căn cứ vào khoản 2, điều 26 Luật Doanh Nghiệp số 59/2014/QH14, có quy định:
"Điều 26. Trình tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp
1. Người thành lập doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền thực hiện đăng ký doanh nghiệp với Cơ quan đăng ký kinh doanh theo phương thức sau đây:
a) Đăng ký doanh nghiệp trực tiếp tại Cơ quan đăng ký kinh doanh;
b) Đăng ký doanh nghiệp qua dịch vụ bưu chính;
c) Đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử.
2. Đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử là việc người thành lập doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Hồ sơ ĐKDN qua mạng thông tin điện tử bao gồm các dữ liệu của Luật này và được thể hiện dưới dạng văn bản điện tử. Hồ sơ ĐKDN qua mạng thông tin điện tử có giá trị pháp lý tương đương hồ sơ đăng ký doanh nghiệp bằng bản giấy. “

=> Như vậy, từ năm 2021, khi nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty, nếu doanh nghiệp lựa chọn cách thức đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử. Thì khi hồ sơ thành lập doanh nghiệp đã được Sở KH-ĐT chấp thuận, doanh nghiệp không cần nộp file cứng (hồ sơ giấy) để đối chiếu

Mẫu biểu giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp bắt buộc phải chọn hình thức đóng bảo hiểm xã hội và loại hóa đơn sử dụng

Với việc hệ thống hóa thông tin doanh nghiệp, từ tháng 11/2020, mẫu biểu đăng ký thành lập doanh nghiệp đã có thêm 2 mục cần chú ý đó là:
+ Công ty doanh nghiệp phải tích chọn thời gian đóng bảo hiểm xã hội. Đối với doanh nghiệp hoạt động ở các ngành kinh doanh thông thường, phải chọn cách đóng bảo hiểm xã hội hàng tháng trong giấy đề nghị đăng ký kinh doanh
+ Bắt buộc phải chọn loại hóa đơn điện tử trong giấy đê nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên chọn Song Kim khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty

Bạn đang cần sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín với dịch vụ tư vấn nhiệt tình, nắm rõ thủ tục thành lập doanh nghiệp, hoàn thành công việc đúng hạn thì Song Kim chính là câu trả lời dành cho bạn. Và sau đây chính là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ mở công ty trọn gói của chúng tôi:

Song Kim đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Dịch vụ Doanh nghiệp Song Kim đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói cho hàng ngàn doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và các tỉnh thành trên toàn quốc. Với sự hiểu biết sâu rộng về luật doanh nghiệp, luật kế toán - thuế, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Cung cấp dịch vụ thành lập công ty với với sự cam kết và đảm bảo

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết rằng: nếu có bất cứ sai sót hoặc rắc rối nào trong quá trình xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mà phần lỗi thuộc về Song Kim. Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước khách hàng và sẽ khắc phục sai sót mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài chi phí đã được liệt kê trong gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.

Cung cấp dịch vụ lập doanh nghiệp trọn gói với giá tốt nhất chứ không phải rẻ nhất

Tại Song Kim, chúng tôi không cạnh tranh về giá. Chúng tôi không cam kết cung cấp cho khách hàng một dịch vụ thành lập doanh nghiệp với giá rẻ nhất. Song Kim chỉ cam kết mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ mở doanh nghiệp của chúng tôi.

Rõ ràng trong báo giá dịch vụ mở công ty và không phát sinh chi phí ẩn

Dịch vụ thành lập
Trong hơn 10 năm nhận đăng ký doanh nghiệp, Song Kim hiểu được rằng, khi quyết định mở 1 công ty dù đó là công ty TNHH, công ty Cổ phần,…thì khách hàng phải tốn rất nhiều thời gian và tiền của đến khi công ty đi vào hoạt động ổn định. Vì thế, Song Kim đã cân nhắc rất nhiều về các gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói để có thể đáp ứng được các tiêu chí của một người khởi nghiệp: tiết kiệm chi phí ở mức tối đa; giảm thiểu thời gian hoàn thành thủ tục thành lập, hồ sơ thành lập để có thể tập trung cho việc kinh doanh chính. Chính vì lý do đó, 3 gói dịch vụ thành lập  của chúng tôi đã ra đời để phục vụ nhu cầu của từng đối tượng cụ thể.
Công ty TNHH Dịch vụ Doanh nghiệp Song Kim
Địa chỉ: 2/1/9 Đường số 84 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM
Số điện thoại: 1900 63 65 76    -     Hotline: O986 23 26 29
Email: info@ketoansongkim.vn
Dịch vụ thành lập

------------------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ: 0986 23 26 29

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN

------------------------------------------------------------------------------


Bài viết liên quan

Dịch vụ liên quan

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 60 PHÚT

Số ĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn

Gửi nhanh

 • Bởi e | 01:51:01 23-07-2022

 • Bởi tien00304 | 14:46:09 05-10-2020

  Chào quý ***** tôi hỏi dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh hàng nông sản thủy sản bên cty có luôn dịch vụ làm giấy vệ sinh an toàn thực phẩm ko ạ ?
  Trả lời

  Bởi Admin | 20:48:31 23-10-2020

  Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Song Kim
 • Bởi lienquocdat8190 | 12:22:05 29-09-2020

  Tôi muốn tư vấn thành lập công ty 2 thành viên, có chữ kí số và hóa đơn điện tử. Xin được tư vấn, xin cám ơn. SDT: 0*******28
  Trả lời

  Bởi Admin | 20:49:13 23-10-2020

  Cảm ơn anh Đạt đã sủ dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói do Song Kim cung cấp
 • Bởi bahatde1 | 13:18:49 05-05-2020

  Xin chào quý cty Song Kim. Tôi có ý định mở cty với hình thức giảng dạy online. Nội dung giảng dạy là vẽ nhân vật hoạt hình trên máy tính, chủ yếu cho mục đích sở thích riêng, cho giải trí hoặc cho sự phát triển bản thân, nhưng việc giảng dạy này không dẫn đến được cấp bằng chuyên môn. Tôi nghe nói đa số mã ngành giáo dục, đào tạo là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, công ty muốn hoạt động trong lĩnh vực này phải đáp ứng đủ các điều kiện mà pháp luật qui định. Tuy nhiên theo nội dung trong đường link sau https://*****/vn/Pages/*****?lvID=9 tôi không thấy mã 8*******0: Giáo dục khác chưa được phân vào đâu và 8*******0: Giáo dục văn hóa nghệ thuật Vậy có phải 2 mã ngành trên không cần phải là ngành kinh doanh có điều kiện hay không? Mong anh/chị hỗ trợ giúp tôi! Chân thành cảm ơn!
  Trả lời

  Bởi admin | 14:36:15 05-05-2020

  Chào bạn, Về ngành nghề dạy vẽ của bạn, là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bạn cần liên hệ với Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội để cấp phép đào tạo nghề (dạy nghề), khi có giấy phép kinh doanh do Sở cấp, lúc đó bạn mới có thể cấp bằng đào tạo nghề cho học viên của công ty bạn được! Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với Song Kim để được tư vấn thêm, bạn nhé!
 • Bởi baothytruong81 | 13:48:43 10-04-2020

  0*******26 baothytruong81@*****

0986232629

Zalo
X