Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 10

Menu
Từ khóa liên quan:
Thành lập công ty tại Vĩnh LongThành lập công ty tại Cần ThơThành lập công ty tại An GiangHồ sơ thủ tục tạm ngừng kinh doanh mới nhất 2024Hướng dẫn thủ tục đăng ký kinh doanh miễn phíThành lập công ty tại Kiên GiangThành lập công ty tại Đồng ThápVốn điều lệ là gì? Góp vốn bằng tiền mặt được hay không?Góp vốn điều lệ bằng tiền mặt có đúng luật hay không?Thành lập công ty tại Long AnThành lập công ty tại Tiền GiangThành lập công ty tại Bến TreThành lập công ty tại Cà MauThành lập công ty tại tỉnh Bạc LiêuDịch vụ kê khai thuế ban đầuThành lập công ty tại Sóc TrăngThành lập công ty tại Trà VinhThành lập công ty tại Hậu GiangTrình tự thủ tục giải thể công ty mới nhất 2024Thành lập công ty tại Tây NinhDịch vụ thành lập công ty tại quận 2Dịch vụ thành lập công ty tại quận 1Dịch vụ thành lập công ty tại quận 3Dịch vụ thành lập công ty tại quận 4Dịch vụ thành lập công ty tại quận 6Dịch vụ thành lập công ty tại quận 7Dịch vụ thành lập công ty tại quận 8Dịch vụ thành lập công ty tại quận 10Thành lập công ty trọn gói tại Thành phố Thủ ĐứcDịch vụ thành lập công ty tại quận 11Dịch vụ thành lập công ty tại quận Bình TânDịch vụ thành lập công ty tại quận 5Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Tp.HCMThủ tục đăng ký giấy phép kinh doanhThành lập công ty kinh doanh mỹ phẩmHướng dẫn chi tiết cách thành lập công ty xây dựngDịch vụ thành lập công ty TNHHDịch vụ thành lập công ty tại quận Phú NhuậnDịch vụ thành lập công ty tại quận Tân BìnhDịch vụ thành lập công ty tại quận Tân PhúDịch vụ tạm ngừng kinh doanh trọn góiDịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viênDịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viênDịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Tp.HCM
X
Quận 10 là một quận trung tâm tại Tp.HCM, từ đây có thể di chuyển thuận lợi đến các quận trung tâm khác như: quận 5, quận 1, quận 3 hay Tân Bình. Chính vì lý do đó, kinh tế quận 10 rất phát triển với rất nhiều công ty vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập rất nhiều. Và với việc thủ tục thành lập công ty còn nhiều phức tạp về hồ sơ và biểu mẫu cho nên nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại quận 10 cũng rất cao.
Dịch vụ thành lập công ty tại quận 10

Khi cần thành lập công ty tại quận 10, có cần thiết phải sử dụng dịch vụ thành lập công ty hay không?

Thành lập công ty chỉ là thủ tục ban đầu để khai sinh ra một doanh nghiệp. Bạn có thể tự thực hiện nhưng tốt hơn hết, hãy sử dụng dịch vụ thành lập công ty quận 10 để do Song Kim cung cấp vì các lý do sau:
  • Bạn sẽ được tư vấn các vấn đề liên quan đến các đề mục này trên giấy phép kinh doanh như: vốn điều lệ, loại hình công ty, ngành nghề kinh doanh,…có ảnh hưởng đến kế toán thuế khi công ty đi vào hoạt động.
  • Bạn sẽ được rãnh rang để suy nghĩ về kế hoạch kinh doanh của mình vì tất cả các công việc như: soạn thảo hồ sơ, trình ký, nộp hồ sơ và nhận GPKD đã được Song Kim đảm nhiệm thực hiện thay bạn.
  • Bạn sẽ được tư vấn các thủ tục pháp lý tiếp theo ngay sau khi nhận được giấy phép kinh doanh.

Báo giá dịch vụ thành lập công ty quận 10

Ngay sau đây, Song Kim gởi các bạn báo giá dịch vụ thành lập công ty quận 10 do chúng tôi cung cấp. Cụ thể như sau:
Dịch vụ thành lập công ty tại quận 10
 

Diễn giải báo giá thành lập doanh nghiệp quận 10

Hiểu được nhu cầu của mỗi khách hàng là hoàn toàn khác nhau. Vì thế, chúng tôi đã thiết kế ra 03 gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận 10 để đáp ứng từ nhu cầu cụ thể của bạn. Vậy, gói dịch vụ thành lập công ty quận 10 nào là thích hợp với nhu cầu của bạn, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây

  • Dịch vụ thành lập công ty quận 10 gói "PHÁP LÝ": phù hợp với những doanh nghiệp sau khi thành lập, muốn đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh ngay. Với gói dịch vụ này, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý sau thành lập, cũng như các công cụ để có thể khai báo thuế, xuất hóa đơn khi phát sinh doanh thu.
  • Dịch vụ thành lập công ty quận 10 gói "HOÀN THIỆN": phù hợp với những doanh nghiệp muốn hoàn thiện các thủ tục pháp lý để tránh bị phạt đáng tiếc nhưng chưa có nhu cầu xuất hóa đơn.
  • Dịch vụ thành lập công ty quận 10 gói "CƠ BẢN": phù hợp với những doanh nghiệp đã có sẵn bộ máy kế toán để có thể hoàn thiện các thủ tục pháp lý ban đầu cũng như hiểu rõ các công cụ hỗ trợ việc kê khai thuế, xuất hóa đơn. 

Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty

04 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng thống nhất các thông tin thành lập doanh nghiệp. Bao gồm: 1 ngày để soạn và trình ký hồ sơ. 03 ngày để Sở Kế Hoạch Đầu Tư thẩm tra và cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký kinh doanh tại quận 10

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 1 trong các loại hồ sơ sau: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu: sao y công chứng không quá 3 tháng. Và ngày cấp CMND/CCCD/Hộ chiếu: không quá 15 năm.
Trên đây là những chia sẻ của Song Kim về việc thành lập công ty tại quận 10. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại nhiều quận trung tâm khác tại Tp.HCM, xem thêm tại đây nếu bạn có nhu cầu.

------------------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ: 0986 23 26 29

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN

------------------------------------------------------------------------------


Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 60 PHÚT

Số ĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn

Gửi nhanh

0986232629

Zalo
X