Menu

Chương trình hỗ trợ startup Việt ra toàn cầu của Google

11:33:56 13-03-2019 | Lượt xem: 117

Chương trình hỗ trợ startup Việt ra toàn cầu của Google

"Google Cloud for Startups" là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của Google cho các startup Việt. Trong vòng nửa năm 2018, tổng giá trị các gói hỗ trợ đã lên đến 1 triệu đô. Những startup nhận được hỗ trợ phải hoạt động dưới 5 năm, chưa gọi vốn vòng Series B.
Sự kiện "Google Cloud for Startups" tổ chức ngày 9/3/2019 vừa qua và thu hút hàng trăm nhà khởi nghiệp tham dự. Mục tiêu của gói hỗ trợ là giúp đỡ các nhà khởi nghiệp có tham vọng vươn ra toàn cầu đạt được mục tiêu của mình.
Chương trình hỗ trợ startup Việt ra toàn cầu của Google

Lợi ích của gói hỗ trợ Google Cloud for Startups

Các gói hỗ trợ của Google từ 3.000 đô đến 100.000 đô mỗi năm, bao gồm Start, Spark và Surge. Các startup được đăng ký 1 trong 3 gói này tùy theo điều kiện
Cả 3gói đều có G Suit – Bộ các công cụ của Google được xây dựng dựa trên nền tảng điện toán đám mây, đồng thời tích hợp các ứng dụng web phổ biến như Google Calendar, Google Docs, Gmail, Google Drive, Google Hangouts. Những công cụ này sẽ hỗ trợ đắc lực cho startup trong vận hành sản phẩm số.
Các gói hỗ trợ còn giúp nhà khởi nghiệp có được hoạt động cộng đồng, đào tạo, huấn luyện khởi nghiệp và dịch vụ Cloud để xây dựng, mở rộng kinh doanh.

Điều kiện tham gia

Đối với gói hỗ trợ của Google này, startup tham gia cần đạt được các điều kiện sau:
+ Hoạt động chưa đến 5 năm.
+ Chưa đến vòng gọi vốn Series B.
Các đơn vị khởi nghiệp có thể đăng ký ở website hỗ trợ dành cho lập trình viên và startup tại đây.
Theo báo cáo từ Topica Founder Institute, trong năm 2018 các startup Việt Nam nhận được số vốn đầu tư gần 900 triệu đô, gấp 3 lần so với cùng kỳ năm trước. Việt Nam cũng là 1 trong 6 quốc gia nhận được đầu tư khởi nghiệp của ông lớn Google.
Theo Phong Vân
Kế toán Song Kim luôn đồng hành cùng startup Việt trên con đường lập nghiệp bằng cách cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí về thuế, kế toán, thành lập công ty. Để có thể an tâm hoạt động, các doanh nghiệp trẻ nên chú ý kỹ vấn đề này từ những ngày đầu tiên.
Song Kim chúc các startup vững bước thành công!

0908 714 741

X
Chương trình hỗ trợ startup Việt ra toàn cầu của GoogleChương trình hỗ trợ startup Việt ra toàn cầu của GoogleChương trình hỗ trợ startup Việt ra toàn cầu của Google, Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán tại TPHCM giá tốt mang đến cho quý khách hàng các giải pháp tổng thể để hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán, báo cáo thuế trên Bình chọn