Dịch vụ kế toán trọn gói quận 4

Menu
X
Banner

Dịch vụ kế toán tại quận 4

Quận 4 là một quận nhỏ nhưng với lợi thế liền kề quận 1, 7 nên kinh tế của quận 4 đặc biệt phát triển. Vì thế, nơi đây là nơi tập trung rất nhiều các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và từ lâu Song Kim đã cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 4 cho rất nhiều doanh nghiệp nơi đây. Với tiêu chí hoạt động: bảo mật – chính xác – nhanh chóng, cùng với chế độ bảo hành số liệu trọn đời, dịch vụ mà Song Kim cung cấp được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.                                                             

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ kế toán trọn gói tại quận 4 do Song Kim cung cấp ?

Dịch vụ kế toán thuế quận 4
Nếu bạn mới mở công ty hoặc bạn đang muốn tiết kiệm chi phí nhân sự kế toán. Hoặc bạn không yên tâm với kế toán viên của mình, thì dịch vụ kế toán trọn gói mà Song Kim đang cung cấp chính là lựa chọn của bạn, vì những lý do sau đây:
     Trình độ & Kinh nghiệm: với đội ngũ nhân viên trình độ tối thiểu cao đẳng, có từ 3-4 năm kinh nghiệm tại vị trí kế toán tổng hợp. Chúng tôi sẽ mang đến cho công ty bạn một dịch vụ kế toán thuế toàn diện, chính xác, đúng chuẩn mực và tuân thủ quy định của pháp luật.
     Nhanh chóng & Đúng hạn: Với việc cập nhật liên tục các quy định pháp luật về thuế - kế toán, việc trễ hạn nộp tờ khai không có trong “từ điển” của Song Kim. Tất cả các loại tờ khai, sổ sách kế toán sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và luôn luôn đúng hạn.
     Tận tâm & Bảo mật: với sự tận tâm của người làm kế toán, chúng tôi không chỉ đơn thuần thực hiện nghiệp vụ trên những chứng từ mà bạn cung cấp. Mà việc tư vấn chuyên sâu các vấn đề phát sinh về thuế - kế toán sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục dựa trên tình hình hoạt động của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, tính bảo mật là việc mà Song Kim luôn đặt lên hàng đầu, mọi số liệu của công ty bạn sẽ được giữ kín, kể cả khi bạn không còn sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ kế toán tại quận 4 cung cấp những dịch vụ cụ thể nào?

Dịch vụ kế toán trọn gói quận 4
 • Nhận bàn giao hóa đơn chứng từ trước ngày 15 hàng tháng.
 • Kiểm tra tính hợp lý của chứng từ mà khách hàng cung cấp.
 • Lập và nộp báo cáo thuế GTGT hàng tháng/quý.
 • Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn tháng/quý.
 • Lập và nộp báo cáo thuế TNCN hàng tháng/quý (Nếu có).
 • Tạm tính thuế TNDN phải nộp.
 • Tiến hành hạch toán số liệu vào phần mềm kế toán và các sổ sách kế toán liên quan.
 • Thực hiện báo cáo quyết toán năm, bao gồm: Báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN, …
 • In sổ sách kế toán và bàn giao cho doanh nghiệp.
 • Thông báo tình hình cho doanh nghiệp theo quý/năm.
 • Nộp báo cáo thống kê cho Chi cục thống kê quận/huyện nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

Trách nhiệm của Song Kim khi cung cấp dịch vụ kế toán tại quận 4

 • Bảo hành trọn đời số liệu cho đến khi cơ quan thuế tiến hành thanh, kiểm tra doanh nghiệp (trên nội dung dịch vụ mà Song Kim đã cung cấp).
 • Báo cáo với doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh.
 • Thay mặt doanh nghiệp làm việc với các cơ quan hữu quan khi có yêu cầu: chi cục thuế. Chi cục thống kê, công ty kiểm toán (nếu có)
Dịch vụ kế toán quận 4

 

Dịch vụ kế toán tại quận 4 có chi phí ra sao?

Dịch vụ kế toán mà công ty dịch vụ kế toán Song Kim cung cấp là trọn gói nên chúng tôi không thể báo giá dựa trên số lượng hóa đơn mà doanh nghiệp cung cấp. Vì ngoài hóa đơn, trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp còn rất nhiều loại chi phí như: chi phí lương, khấu hao, phân bổ,… Vì vậy, nếu bạn cần 1 dịch vụ kế toán trọn gói, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để trao đổi. Song kim sẽ báo giá ngay sau khi nắm được tình hình hoạt động của doanh nghiệp bạn. Nhưng, nếu bạn đang tìm một dịch vụ giá rẻ, thì dịch vụ kế toán do Song Kim cung cấp không phải là dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm. Vì chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ kế toán giá tốt với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh!

------------------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ: 0908 714 741

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN

------------------------------------------------------------------------------


Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 60 PHÚT

Số ĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn

Gửi nhanh

0908714741

X