Menu

Startup cứu hộ giao thông được các ông lớn ngành xe hỗ trợ vốn

09:49:32 20-05-2019 | Lượt xem: 96

BMW, Porsche và Jaguar Land Rover vừa đầu tư 21 triệu USD vào startup Urgent.ly – Đơn vị được ví như Uber về cứu hộ giao thông. Thương vụ là sự nỗ lực để hiện đại hóa các chương trình về hỗ trợ giao thông. Theo đó, startup được các ông lớn đầu tư khi bước vào vòng gọi vốn Series B.

Startup cứu hộ giao thông được các ông lớn ngành xe hỗ trợ vốn

Urgent.ly cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông, kết nối khách hàng với đơn vị kéo xe hoặc kỹ thuật viên xử lý sự cố trên đường và được ví như Uber. Ứng dụng này còn hỗ trợ khách hàng tìm đường dễ dàng nhờ có bản đồ.
Chris Spanos – CEO và đồng sáng lập Urgent.ly chia sẻ hiện ông và cộng sự cảm thấy hài lòng với sự hỗ trợ của nhà đầu tư là các thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới. Mục tiêu của startup và các nhà đầu tư chính là hướng tới tương lai của dịch vụ lưu động, chất lượng giao thông ngày càng tăng và nhu cầu khách hàng ngày càng được đáp ứng tốt hơn!
Nhà sáng lập Urgent.ly còn cho biết, sự phát triển công nghệ khiến các hỗ trợ giao thông truyền thống trở nên lạc hậu và khách hàng dần có xu hướng lựa chọn giải pháp nhanh chóng, tiện lợi hơn nhằm giải quyết vấn đề.
Startup cứu hộ giao thông được các ông lớn ngành xe hỗ trợ vốn
Sebastian Peck – Giám đốc điều hành cho InMotion Ventures (quỹ đầu tư mạo hiểm của JaguarLand Rover) cho biết, ông và cộng sự nghĩ rằng nhà sản xuất cần phối hợp chặt chẽ hơn để cải tiến nền tảng trải nghiệm công nghệ trong làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số của ngành công nghiệp cứu hộ giao thông.
Mike Hernandez – Quản lý Dịch vụ hỗ trợ của BMW Roadside cho biết, startup Urgent.ly với nền tảng cải tiến và linh hoạt cho phép hiện thực hóa tầm nhìn về trải nghiệm cứu hộ giao thông minh bạch để hỗ trợ tài xế lái xe hãng BMW và tất cả các hãng xe khác.
Urgent.ly thấu hiểu được mong muốn của khách hàng và điều chỉnh các chương trình, tính năng của ứng dụng để phục vụ tối đa nhu cầu khác hàng. Qua đó, mạng lưới ủy quyền của BMW có thể tiếp cận và hỗ trợ khách hàng tốt nhất!
Phạm Vân (Theo Autonews)
Tại Việt Nam, những startup tiềm năng cũng sẽ nhận được sự quan tâm, hỗ trợ đầu tư từ các quỹ, những công ty tiềm lực và các ban ngành từ trung ương đến địa phương. Nếu startup còn nhiều khó khăn về kế toán, thuế thì hãy để dịch vụ kế toán trọn gói Song Kim song hành cùng bạn!
Kế toán Song Kim từ đầu năm 2018 cung cấp miễn phí các dịch vụ tư vấn về thuế, kế toán để hỗ trợ doanh nghiệp trẻ. Chúc các nhà khởi nghiệp vững bước thành công!

0908 714 741

X
Startup cứu hộ giao thông được các ông lớn ngành xe hỗ trợ vốnStartup cứu hộ giao thông được các ông lớn ngành xe hỗ trợ vốnBMW, Porsche và Jaguar Land Rover vừa đầu tư 21 triệu USD vào startup Urgent.ly – Đơn vị được ví như Uber về cứu hộ giao thông. trên Bình chọn