Menu

Startup Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Việt Nam

07:43:50 12-06-2019 | Lượt xem: 226

Sự kiện Business Model Demo (nằm trong chương trình Runway To The World do Saigon Innovation Hub (Sihub)) tổ chức ngày 3/6/2019 để kết nối các nhà khởi nghiệp Việt và những hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển trên thế giới. 5 trong tổng số 100 dự án Hàn Quốc sẽ có buổi giao lưu và kết nối với startup Việt ở sự kiện này.

Startup Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Việt Nam

5 startup Hàn Quốc này nằm trong top 1000 dự án nổi bật xứ củ sâm được lựa chọn bởi Sihub phối hợp với Shinhan Future's Lab Vietnam, những startup Hàn có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác cùng nhà khởi nghiệp Việt. Sự kiện cũng có không gian riêng để startup từ 2 quốc gia có thể trao đổi và tiến tới hợp tác từ ngày 5-7/6/2019.
Startup Hàn Quốc tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Việt Nam

Những startup Hàn Quốc tham gia sự kiện lần này gồm có

+ BluePrintLab chuyên cung cấp ứng dụng nâng cao trải nghiệm mua sắm với sản phẩm kính mắt thời trang. Ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực 3D để thiết lập hình ảnh, quét khuôn mặt, in và sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để khách hàng lựa chọn được cặp kính phù hợp nhất với khuôn mặt của mình trước khi quyết định mua hàng.
+ StyleSeller là mô hình hợp tác kinh doanh, là nơi người dùng sản phẩm thực tế có thể kiếm thêm thu nhập từ việc giới thiệu các thương hiệu sản phẩm mà mình tin dùng đến khách hàng là người quen biết.
+ Yolo là sàn thương mại điện tử Yeogoo chuyên về hàng hóa xách tay dựa trên dữ liệu lớn, giúp người mua hàng sở hữu món đồ hot hit từ quốc gia khác với sự tư vấn trực tiếp từ chủ cửa hàng ở địa phương.
+ ABC Studio với các nhà sáng lập từ Hàn Quốc và Việt Nam vận hành sàn thương mại trực tuyến B.Box dưới hình thức mô hình kinh doanh kết hợp thương mại trực tuyến, cửa hàng thực tế, tiếp thị ảnh hưởng trên nền tảng kỹ thuật số (hình thức Daily Hot Deals).
+ Choose Your Model (CYM) là startup chuyên kết nối nhà sản xuất, chủ cửa hàng online có nhu cầu chụp ảnh quảng bá sản phẩm với mạng lưới nhà nhiếp ảnh và người mẫu chuyên nghiệp tại nhiều quốc gia như Anh, Ý, Brazil,…nhằm tiết kiệm tối đa chi phí.
Chương trình Runway to the world do Saigon Innovation Hub thiết kế và triển khai, có sự chỉ đạo của Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM . Chương trình nhằm kết nối và trao đổi startup giữa Việt Nam với các nước phát triển khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Tây Âu, Bắc Á.
Phạm Vân
Những startup có tiềm năng sẽ nhận được sự hỗ trợ, quan tâm và giúp đỡ từ các ban ngành, các quỹ cùng công ty tiềm lực để có thể phát triển vững mạnh hơn. Để hoàn thành giấc mơ khởi nghiệp, hãy làm tốt nó ngay từ ban đầu!
Để giúp các công ty trẻ còn ít kinh nghiệm về thuế, kế toán đến thành lập công ty, Kế toán Song Kim từ đầu năm 2018 cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn về thuế, kế toán nhằm hỗ trợ startup. Nếu còn khó khăn khi bắt đầu xây dựng, hãy để dịch vụ thành lập công ty trọn gói Song Kim hỗ trợ bạn nhé!
X