Menu

Startup Việt gia hạn đăng ký đến 22/7/2019

07:30:09 05-07-2019 | Lượt xem: 264

Startup Việt là cuộc thi nhằm tạo cơ hội cho các startup tranh tài, tìm kiếm đầu tư và nhận tư vấn từ các chuyên gia để phát triển, mở rộng thị trường. Startup Việt 2019 thay đổi hạn chót đăng ký từ 2/7 thành 22/7 để tạo điều kiện cho các startp hoàn thiện hồ sơ dự thi.
Đại diện ban tổ chức cho biết, có khoảng 400 bộ hồ sơ hợp lệ đăng ký tham gia đến thời điểm ngày 2/7, những startup nếu chưa hoàn thiện hồ sơ và chưa đăng ký được thì tham khảo mẫu đăng ký tại đây.
Startup Việt gia hạn đăng ký đến 22/7/2019

Những nét chính về chương trình Startup Việt 2019

Năm nay, hội đồng chuyên môn có sự tham gia của ông Trần Ngọc Thái Sơn – Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Tiki và các đại diện đến từ Bộ Khoa học và Công nghệ. Hội đồng còn có sự góp mặt của ông Phạm Phú Ngọc Trai – Chủ tịch Công ty Tư vấn kinh doanh Hội nhập toàn cầu GIBC, ông Trương Gia Bình – Chủ tịch Tập đoàn FPT,…
Ở đêm Gala trao giải, top 5 startup xuất sắc nhất được thuyết trình trước hội đồng giám khảo và cộng đồng startup để tìm được đơn vị xuất sắc nhất nhận được gói truyền thông 500 triệu từ Báo VnExpress, cùng với đó là cơ hội nhận được đầu tư ngay tại chương trình.
Startup Việt là chương trình thường niên được tổ chức đến nay đã là mùa thứ 3, nhận được phản hồi rất tích cực từ cộng đồng với tổng số hơn 45.200 lượt bình chọn trên VnExpres, 300 chuyên gia từ các quỹ đầu tư, doanh nghiệp Việt và hơn 1.100 hồ sơ dự thi.
Startup Việt gia hạn đăng ký đến 22/7/2019

Nội dung cuộc thi Startup Việt 2019

Những startup tham gia ngày càng đa dạng về loại hình sản phẩm, dịch vụ và ngành nghề có hướng phát triển nhanh nhất là trí tuệ nhân tạo, thương mại điện tử, ứng dụng giáo dục, du lịch, kết nối mua bán,….
Ban tổ chức nhận định, cuộc thi năm nay sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các startup hình thành trong giai đoạn cộng đồng khởi nghiệp đã phát triển mạnh. Những đơn vị này có nhiều kế thừa và học hỏi được kinh nghiệm từ thế hệ trước nên triển khai sản phẩm, dịch vụ có tính cạnh tranh trên thị trường.
Chương trình Startup Việt 2019 với mục tiêu “tìm kiếm startup kỳ lân” với tiêu chí  trọng tâm là các sản phẩm, dịch vụ mang tính đột phá, mô hình kinh doanh và năng lực đội ngũ sáng lập cùng khả năng chinh phục thị trường quốc tế.
Startup Việt 2019 cũng thay đổi và bổ sung 1 số hoạt động nhằm tập trung vào mục tiêu để tiếp thêm sức mạnh và động lực cho các doanh nghiệp trẻ hướng đến thị trường nước ngoài.
Những hoạt động bổ ích năm nay như tham gia tiệc tối gặp gỡ nhà đầu tư trong/ngoài nước, tham dự hổi thảo với từng chủ đề được xoáy sâu khai thác triệt để các vấn đề liên quan (làm thế nào nắm bắt tâm lý người tiêu dùng nước sở tại để có phương án thâm nhập thị trường đúng đắn, làm thế nào phát triển ý tưởng thành sản phẩm cụ thể đủ sức cạnh tranh). Những lĩnh vực mới sẽ được chú trọng ở các buổi hội thảo như thương mại điện tử, game di động, công nghệ thông minh, công nghệ tài chính,….
Khánh Anh
Để hỗ trợ các startup có tiềm năng, các ban ngành, chính phủ và quỹ đầu tư thường tổ chức những chương trình, cuộc thi tạo điều kiện cho startup tranh tài, phát triển và hoàn thiện để có thể tiến xa hơn!
Từ đầu năm 2018, Kế toán Song Kim đồng hành cùng startup Việt bằng cách tư vấn miễn phí thủ tục về thuế, kế toán và cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ thành lập công ty với giá rẻ nhất nhằm giúp startup tiết kiệm tối đa và an tâm khi hoạt động đúng pháp luật. Hãy liên hệ với Song Kim nếu còn khó khăn cần được hỗ trợ nhé!
X