Menu

Teky dành được suất vào cuộc thi khởi nghiệp uy tín tại Đông Nam Á

20:19:10 04-11-2019 | Lượt xem: 338

Học viện Teky – Học viện sáng tạo công nghệ dành cho trẻ em vừa đạt đến hai giải trong cuộc thi Vietnam Rice Bowl Startup Awards (RBSA), nhờ đó startup có thể thi tiếp vòng khu vực được tổ chức tại Kuala Lumpua (Malaysia) vào đầu năm 2020.
Teky Academy được thành lập năm 2016, là startup chuyên đào tạo thông qua lập trình để giúp trẻ em phát triển tu duy logic, tư duy sáng tạo và ứng dụng công nghệ trong cuộc sống.

Teky dành được suất vào cuộc thi khởi nghiệp uy tín tại Đông Nam Á

Sau gần 3 năm hình thành và đi vào hoạt động, hiện nay Teky có 16 cơ sở trên tòa quốc, hơn 10.000 học sinh theo học, thu hút hơn 50 trường học trên toàn quốc hưởng ứng. Sắp tới, đơn vị có ý định mở rộng thêm để đạt số lượng 20 cơ sở vào cuối 2019, đầu 2020. Startup với tham vọng trở thành đơn vị dẫn đầu mảng giáo dục và thị trường giáo dục STEAM cho học sinh từ 4 đến 18 tuổi.
Teky dành được suất vào cuộc thi khởi nghiệp uy tín tại Đông Nam Á

Trong cuộc thi Vietnam Rice Bowl Startup Awards (RBSA), Teky dành được đến 2 giải là giải thưởng cá nhân “Nhà sáng lập của năm” (Founder of the year ) cho Chủ tịch HĐQT Teky Holdings – Bà Đào Lan Hương. Một giải khác là “Startup mới xuất sắc nhất” (Best Newcomer).
Vào ngày 15/10 tại TPHCM đã diễn ra lễ trao giải, vinh danh những startup xuất sắc nhất. Teky có mặt trong lễ trao giải và đã vượt qua hơn 3.000 startup khác, trở thành đại diện Việt Nam được tham gia giải thưởng Rice Bowl Startup Awards toàn khu vực Đông Nam Á được tổ chức vào năm sau tại Malaysia.
ASEAN Rice Bowl Startup Awards được tổ chức hàng năm để vinh danh những nhà khởi nghiệp có sự đột phá, có sử dụng công nghệ sáng tạo và nhữg doanh nhân đổi mới sáng tạo, có năng lực tại thị trườn Đông Nam Á. Mục tiêu của ASEAN Rice Bowl Startup Awards là thúc đẩy Đông Nam Á trở thành trung tâm đổi mới, bắt kịp được cuộc chạy đua công nghệ và đón nhận những startup bước vào cuộc đua này.
Một số startup nổi tiếng từng đạt giải thưởng tại cuộc thi ASEAN Rice Bowl Startup Awards  như Go-Jek, Grab, Zoom,….
Phong Vân
Các startup có tiềm năng, triển vọng luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đầu tư để có thể phát triển, tiến xa hơn và vươn ra khu vực cũng như thế giới. Để có được điều này, startup cần nỗ lực nhiều hơn!
Hiểu rõ được những khó khăn của nhà khởi nghiệp, nhất là trong lĩnh vực thuế và kế toán nên Kế toán Song Kim từ đầu năm 2018 mang đến dịch vụ tư vấn về thuế, kế toán hoàn toàn miễn phí cho startup. Nếu còn băn khoăn, hãy để dịch vụ kế toán Song Kim đồng hành cùng startup.
X