thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Thuận

Menu

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Thuận trọn gói

20:16:40 27-11-2023 | Lượt xem: 80

Song Kim là 1 đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Thuận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với phí trọn gói chỉ từ 900.000 đồng. Khách hàng chỉ cần ký hồ sơ, không cần đi lại.

Thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Thuận là gì?

Thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Thuận là việc các doanh nghiệp tại đây nộp hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Sở KH-ĐT tỉnh Bình Thuận. Nhằm báo cáo với cơ quan hữu quan về các thay đổi trong quá trình hoạt động của mình. Việc thay đổi GPKD giúp cập nhật kịp thời nội dung đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Qua đó, giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng quy định của pháp luật trong lĩnh vực kế hoạch đầu tư.
>>> Xem thêm: Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bà Rịa Vũng Tàu

Các loại dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Thuận do Song Kim cung cấp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Song Kim cung cấp hầu hết các dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Thuận, cũng như các địa phương trên toàn quốc. Bao gồm:
Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Thuận trọn gói
 

Nội dung dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại tỉnh Bình Thuận

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Thuận do chúng tôi cung cấp là trọn gói. Song Kim sẽ LÀM TẤT CẢ các công việc THAY BẠN. Cụ thể, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau đây
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn. Đồng thời thông báo các loại giấy tờ cá nhân cần chuẩn bị
 • Bước 2: Dựa trên thông tin đã thống nhất, chuyên viên của chúng tôi sẽ soạn bộ hồ sơ hoàn thiện và gởi khách hàng để ký
 • Bước 3: Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Sở KH-ĐT tỉnh Bình Thuận
 • Bước 4: Theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ. Nhận và bàn giao GPKD cho khách hàng, ngay khi hồ sơ được duyệt
 • Bước 5: Tư vấn các thủ tục cần làm về thuế, kế toán, hóa đơn,… liên quan đến nội dung thay đổi (nếu có)
>>> Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Thuận

Phí dịch vụ thay đổi GPKD tại Bình Thuận

Song Kim hiểu rằng, việc rõ ràng trong báo giá dịch vụ sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Chính vì thế, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Thuận với phí trọn gói là 900.000 đồng/nội dung thay đổi đầu tiên, +200.000 đồng/1 nội dung thay đổi tiếp theo. Phí dịch vụ đã bao gồm:
Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Thuận trọn gói
 
 • Lệ phí nộp hồ sơ và lệ phí cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới
 • Lệ phí công bố thông tin tại Cổng Thông Tin Quốc Gia Về Đăng Ký Doanh Nghiệp
 • Phí chuyển phát nhanh hồ sơ trình ký và phí phát kết quả
 • Phí dịch vụ do Song Kim thu
>>> Xem thêm: Dịch vụ tăng vốn điều lệ công ty

Ví dụ cách tính phí dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Thuận

Nhằm để khách hàng hiểu rõ hơn báo giá thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Thuận mà chúng tôi đang cung cấp. Chúng tôi sẽ gởi đến khách hàng 3 ví dụ minh họa cách tính phí của chúng tôi.
- Ví dụ 1: Công ty TNHH ABC có nhu cầu bổ sung ngành nghề kinh doanh. Phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh trọn gói sẽ là 900.000 đồng
- Ví dụ 2: Công ty TNHH DEF đang cần thay đổi vốn điều lệ và người đại diện theo pháp luật. Phí dịch vụ sẽ là 1.100.000 đồng. Bao gồm: 900.000 đồng cho việc thay đổi vốn điều lệ (nội dung đầu tiên), +200.000 đồng cho việc thay đổi người đại diện theo pháp luật (1 nội dung phát sinh)
- Ví dụ 3: Công ty TNHH XYZ đang cần thay đổi 3 nội dung đăng ký kinh doanh là: thay đổi địa chỉ công ty cùng huyện, thay đổi người đại diện theo pháp luật và bổ sung ngành nghề kinh doanh. Thì phí dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Thuận sẽ là: 1.300.000 đồng. Bao gồm:
 • 900.000 đồng cho việc thay đổi địa chỉ công ty (nội dung đầu tiên),
 • + 400.000 đồng cho việc thay đổi người đại diện theo pháp luật và bổ sung ngành nghề kinh daonh (2 nội dung x  200.000 đồng/1 nội dung phát sinh)

Thời gian hoàn thành dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại tỉnh Bình Thuận

Song Kim cần 05 ngày làm việc để hoàn thành dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Thuận. Bao gồm:
 • 01 – 02 ngày để tư vấn, thống nhất thông tin và soạn hồ sơ thay đổi GPKD
 • 03 – 04 ngày để Sở KH-ĐT tỉnh Bình Thuận cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới

03 lý do bạn nên chọn Song Kim khi thay đổi đăng ký kinh doanh tại Bình Thuận

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Song Kim đã cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh cho hàng ngàn doanh nghiệp và các địa phương trên toàn quốc. Sau đây là 3 lý do mà khách hàng thường chọn chúng tôi khi thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Thuận:
 • Song Kim là 1 tập thể nhiều kinh nghiệm: được thành lập vào ngày 20/02/2013, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh và thành lập công ty. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng 1 trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Song Kim mang đến sự thuận tiện cho khách hàng: chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc thay bạn. Việc của bạn cần làm là ký hồ sơ và chuẩn bị giấy tờ tùy thân sao y, công chứng
 • Tiết kiệm và rõ ràng trong chi phí: chúng tôi sẽ xử lý tất cả các công việc từ việc soạn hồ sơ, thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Sở KH-ĐT tỉnh Bình Thuận. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí di chuyển. Với mức phí rõ ràng đã được ví dụ bên trên.
Tổng kết:
Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Thuận, Song Kim tự tin sẽ mang đến cho khách hàng 1 trải nghiệm xuyên suốt và hoàn hảo. Liên hệ ngay số 0986 23 26 29 để được tư vấn và phục vụ.
Zalo
X