Những phần mềm đặt tên thương hiệu miễn phí

Menu

Những phần mềm và công cụ đặt tên thương hiệu miễn phí

20:53:28 23-02-2021 | Lượt xem: 2213

Những phầm mềm, công cụ hữu dụng sau đây có lẽ sẽ giúp ích nhiều cho việc đặt tên thương hiệu của bạn. Chúng sẽ giúp bạn tìm kiếm tên nhanh chóng, không bị trùng lặp trên thị trường và đặt biệt, bạn sẽ được sử dụng các công cụ này hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng Song Kim xem qua nhé!
Những phần mềm và công cụ đặt tên thương hiệu miễn phí

1. Phần mềm Wordoid

Wordoid là tên một công cụ chuyên dùng đặt tên thương hiệu. Chúng có thể cung cấp cho bạn danh sách tên rất thú vị và đầy sáng tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái tên hay ho, không nhất thiết phải mang một ý nghĩa nào đó thì có thể tham khảo qua Wordoid một chút.

>>> Tin cùng chuyên mục: 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí

2. Phần mềm Dot-o-mator

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để tìm kiếm những domain chưa bị mua bởi người khác. Khi sử dụng Dot-o-mator, bạn sẽ lựa chọn các danh mục cho đặc điểm của thương hiệu, chẳng hạn như tích cực hay sự sôi động, đầy màu sắc,....cho đến những đặc điểm khá như không gian, công nghệ,...
Sau khi chọn xong đặc điểm thương hiệu, Dot-o-mator sẽ tự động liên liệt kê các từ ngữ phù hợp với danh mục bạn đã chọn. Chỉ cần bạn click vào ô kết hợp thì sẽ thấy được đầy đủ các domain khi đã kết hợp những từ phía trên lại với nhau.

3. Phần mềm NameStation

Đây là công cụ rất hữu dụng cho bạn lên ý tưởng domain hay cung cấp các hướng dẫn tìm kiếm, gợi ý từ khóa và cả những biến thể của tên bạn nhập. NameStation còn có sự thú vị ở chỗ nó có thể liệt kê các domain available giống như những phần mềm Dot-o-mator, Wordoid,....

>>> Xem thêm: cách đặt tên doanh nghiệp hay

4. Phần mềm Shopify

Đây là nền tảng tạo ra website bán hàng có nhiều tính năng hữu ích cho bạn. Các tính năng thú vị của Shopify phải kể đến như quản lý khách hàng, marketing, sản phẩm,...và cũng có rất nhiều hỗ trợ cho việc bán hàng qua on hay offline.
Ngoài ra, Shopify còn có sự khác biệt khi nó có thể giúp bạn đặt tên thương hiệu hoàn toàn miễn phí. Shopify sẽ kết hợp tự động từ khóa người dùng mong muốn, sau đó tạo ra danh sách tên thương hiệu khả thi nhất người dùng chọn.
Sử dụng Shopify sẽ giúp bạn tối ưu hóa tiếp cận khách hàng, tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm và đặt tên thương hiệu. Hãy tận dụng công cụ này, Song Kim chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm rất tốt nếu muốn đặt tên thương hiệu.

5. Phần mềm Namelix

Namelix là website cung cấp những tên thương hiệu và cả những ý tưởng để thiết kế logo cho bạn. Khi sử dụng Namelix, bạn chỉ cần nhập một hay nhiều từ khóa, phần mềm sẽ sử dụng các từ tương đương tạo ra một danh sách các ý tưởng cho bạn lựa chọn. Namelix cũng sẽ liệt kê đầy đủ domain của website chưa có người sở hữu.

>>> Xem thêm: cách kiểm tra tên công ty có bị trùng không?

6. Phần mềm Oberlo

Đây là một phần mềm hữu ích giúp bạn tìm kiếm được tên thương hiệu phù hợp cho các dự án của mình. Sử dụng Oberlo rất đơn giản, chỉ cần nhập 1 từ mà bạn muốn thêm vào tên thương hiệu, công cụ sẽ nhanh chóng liệt kê các biến thể cho bạn chọn lựa.

7. Phần mềm Bustaname

Phần mềm này cho phép người dùng nhanh chóng tìm được những domain chưa có ai sở hữu bằng cách kết hợp các từ khóa lại với nhau. Bạn chỉ việc nhập ý tưởng, Bustaname sẽ giúp bạn liệt kê hàng loạt ý tưởng khác nhau. Và đấy, bạn chỉ việc chọn lựa trong số đó mà thôi, vô cùng tiết kiệm thời gian và công sức.

8. Phần mềm Impossibility

Đây là phần mềm khá đơn giản và hữu dụng cho việc tạo tên thương hiệu. Bạn có thể lựa chọn tên thương hiệu có thể là danh từ hay động từ, tính từ và độ dài tên thương hiệu tùy thích, Impossibility sẽ giúp bạn kiểm tra xem tên thương hiệu mà bạn chọn có thể mua được domain hay không.
Trên đây là bài viết về các công cụ, phần mềm đặt tên thương hiệu mà Song Kim sưu tầm được. Hy vọng, bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn!
Nguồn: Sưu tầm
Zalo
X