10 phần mềm thiết kế logo miễn phí

Menu

10 phần mềm thiết kế logo miễn phí có lẽ bạn sẽ cần

20:55:36 25-02-2021 | Lượt xem: 1601

Đối với doanh nghiệp, logo được xem là biểu tượng đại diện cực kỳ quan trọng. Việc thiết kế logo không đơn giản bởi không phải ai cũng có thể sử dụng thành thạo phần mềm, công cụ thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tự mình sáng tạo logo thì 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí sau đây có lẽ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.
10 phần mềm thiết kế logo miễn phí có lẽ bạn sẽ cần

1. LogoMakr
Đây là phần mềm đơn giản, dễ thao tác và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm hình khối và biểu tượng, chỉnh sửa các màu sắc cùng kích cỡ để add text, chỉnh sửa bố cục thiết kế theo ý muốn.
Phần mềm LogoMakr sẽ giúp bạn có được logo một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nó cũng có vài hạn chế đó là bạn phải đính kèm bản quyền LogoMakr vào logo doanh nghiệp. Để tránh điều bạn, bạn có thể trả 19 đô la để download phiên bản chất lượng cao của các bản thiết kế logo, card visit và nhiều thứ khác.

>>> Bài viết liên quan: Cách khách hàng cảm nhận thương hiệu qua màu sắc thiết kế

2. Logo Maker
Giao diện của phần mềm này khá giống với nhà phát triển Graphic Spring. Logo Maker có thể giúp bạn thiết kế logo đơn giản, có thể chọn nhiều template, font đa dạng và chọn nhiều thành tố được thiết kế sẵn hay upload từ bản thiết kế của riêng bạn. Bạn có thể trả phí để tải xuống logo có độ phân giải chất lượng hơn và loại được nền trắng, đồng thời cũng có thêm nhiều tính năng hữu ích khác.

3. Shopify Logo Maker (FREE)

Shopify có lượng hình ảnh, biểu tượng khổng lồ thường xuyên được cập nhật, bạn chỉ cần vài thao tác là có thể sáng tạo ngay logo cho mình. Tuy nhiên, do miễn phí nên Shopify cũng có vài hạn chế là có thể trùng ý tưởng logo. Vì thế, bạn cần cân nhắc khi sử dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm: cách đặt tên công ty theo luật doanh nghiệp 2020

4. Canva

Canva cung cấp cả template trả phí và không phí từ các ấn phẩm trên nhiều nền tảng như Instagram, Facebook, thiệp mời, card doanh nghiệp, tờ rơi. Đặc biệt, Canva hỗ trợ thiết kế logo với các bước thao tác rất đơn giản.
Phần mềm này có kho tàng template lớn để bạn sáng tạo, từ đó thay đổi phần màu sắc, font chữ, text và nhiều yếu tố khác để tạo ra logo hoàn chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hình ảnh riêng thay vì chọn trên thư viện Canva. Bạn có thể download bản thiết kế với nhiều định dạng tùy nhu cầu sử dụng, từ định dạng PDF đến PNG, JPG,...Rất nhiều khách hàng khi được Song Kim chia sẻ về công cụ này đã sáng tạo được logo dành riêng cho mình.

5. Logo Type Maker

Logo Type Maker có hơn 1000 template, 200 font và hơn 600.000 hình vector để bạn thoải mái sáng tạo logo cho riêng mình. Đồng thời, Logo Type Maker hỗ trợ download ảnh vector dạng SVG, chỉnh sửa không bị giới hạn màu sắc, font chữ. Với phiên bản miễn phí của ứng dụng, bạn có thể thiết kế một bản logo cố định không có tùy chọn chỉnh sửa.
Một điểm nổi trội của Logo Type Maker là hỗ trợ xuất file có độ phân giải đến 300DPI. Bạn cũng có thể khai thác và sử dụng nhiều tính năng khác khi trả thêm phí 24,99 đô hay 39,99 đô.

>>> Xem thêm: cách tra cứu tên doanh nghiệp khi đăng ký kinh doanh

6. Logojoy
Phần mêm cung cấp các mẫu logo thiết kế sẵn dựa trên nhu cầu của bạn. Việc bạn cần làm là nhập tên doanh nghiệp, chọn font màu và vài icon chèn vào, hệ thống sẽ tự động kết hợp để cho ra đời icon phù hợp nhất.
7. Ucraft
Đây là cung cụ thiết kế logo online đơn giản để bạn tạo được logo cho riêng mình. Ucraft có thể tải xuống dạng file PGN transparent chất lượng, độ phân giải cao.
Hiện, Ucraft là phần mềm được nhiều doanh  nghiệp chọn lựa cho việc phác thảo ý tưởng thiết kế logo, sau đó chuyển ý tưởng sang designer thực hiện chỉnh sửa, giúp quá trình thiết kế logo đơn giản và rút ngắn thời gian hơn nhiều.
8. Logo Snap
Logo Snap có giao diện thân thiện, kho tàng dữ liệu lớn cùng việc hỗ trợ xuất file và tải xuống với nhiều định dạng khác nhau cực kỳ tiện cho người dùng. Phần mềm này sử dụng miễn phí và rất đơn giản, phù hợp với bất cứ ai đang có định thiết kế logo.

>>> Xem thêm: Quy trình thành lập doanh nghiệp mới nhất

9. Uplevo
Đây là phần mềm hướng đến phong cách thiết kế logo đơn giản, được tạo ra từ những hình khối cơ bản. Bạn chỉ cần nhập tên doanh nghiệp và chọn màu, chọn hình khối là đã có thể cho ra đời logo độc đáo không trùng lặp với bất cứ ai. Đây chính là điều khác biệt của Uplevo so với những phần mềm khác. Khi thiết kế xong, bạn có thể tải xuống với file chất lượng cao để dễ dàng chỉnh sửa hay dùng vào mục đích khác.
10. Logo Design Studio
Phần mềm này đáng tin cậy với kho tàng ảnh lớn, thao tác thực hiện cũng đơn giản và đồng thời, Logo Design Studio hỗ trợ xuất file chất lượng cao, thiết kế logo 3D ấn tượng và chống sao chép ý tưởng. Với Logo Design Studio, bạn có thể an tâm sáng tạo và được bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cũng như quyền tác giả.
Trên đây là 10 phần mềm và công cụ thiết kế logo hoàn toàn miễn phí mà Song Kim sưu tầm được. Hy vọng với những công cụ này, bạn sẽ có được 1 logo đẹp và ưng ý.
Zalo
X